Sâm Sơn là bãi biển đẹp nằm phái đông tỉnh Thanh Hóa, cách tp Thanh Hóa khoảng 16km với bãi biển chạy dài 6km là bãi biển đẹp nhất miền Bắc sắc cảnh thiên nhiên hùng vĩ , bãi cát tráng trải dài những con sống vỗ về miên man.

thời gian tốt nhất để bạn tới Sầm Sơn tầmtừ tháng 6 – tháng 8 là quá trình ưng ý với đi du lịch biển, dẫu khoảng lúc này bãi Sầm Sơn Thanh Hóa khá đông và cũng là lúc giá các dịch vụ khá cao. Sầm Sơn cũng là điểm du lịch nổi tiếngvới cái giá chặt chém khách du lịch trong nước, quốc tế. Để giúp quý khách có chuyến nghỉ dưỡng hè tiết kiệm giá thành, mà an toàn, dưới đây là một số kinh nghiệm: 1. Phương tiện vận động đến Sầm Sơn: Để đi đến Sầm Sơn, từ bến xe Mỹ Đình, Hà Nội, bạn trở nên mua vé đi Thanh Hóa, Vinh xuống bưu điện tỉnh với chi phí khoảng 90.000 VNĐ. Từ bưu điện tỉnh sẽ có xe bus đi xuống Sầm Sơn với mức giá khoảng 15.000­20.000 VNĐ. Nếu đi bằng tàu, bạn trở nên mua vé tàu tới Sầm Sơn tại các địa chỉ bán vé trực tuyến hoặc ngay tại ga Hà Nội (102 Lê Duẩn Hà Nội, khoảng 100.000 VNĐ/vé). Phương tiện vận động dạo chơi ở Sầm Sơn thi bạn trở nên lựa chọn xe điện, taxi, xích lô cho nên người dùng nên hỏi mọi người khoảng cách khung đường trước và mặc cả giá trước khi đi nhé. hơn thế nữa khi đi xích lô,cần điểm nhấn nhé, nhiều xe thi thoảng đi cứ lắc lắc để người dùng rơi ví, đồng hồ,điện thoại để lấy cắp. Một dịch vụ khách cũng khá đa dạng ở tx.sầm sơn là đi xe điện, hoặc thuê xe đạp đôi bạn nâng tầm phát triển tự do ngắm cảnh vui chơi thỏa thích


Từ khach san dien luc sam son thanh hoa bạn vươn lên là nghĩ đến phía bờ biển để ngắm cảnh, hóng gió. giá cả từ 400.000 – 800.000 VNĐ/ đêm với phòng đôi có hầu hết điều hòa, tủ lạnh,… Việc đặt phòng ở Sần Sơn khá quyết liệt bởi ở đây rất đông khách, đặc thù là vào ngày lễ, ngày nghỉ. chính là bởi nếu bạn muốn có phòng thì nên đặt phòng trước 1 tuần (đặt trước càng lâu sẽ càng được giá rẻ). Về nhà hàng và số điện thoại các nhà nghỉ bạn trở thành tìm kiếm và liên hệ trực tiếp để được báo giá hoặc bạn vươn lên là đặt phòng thông qua các công ty lữ hành để có giá tiền ổn định và rẻ tránh nếu bị chặt chém. Có 3 khu tương đương với 3 bãi tắm A, B, C cho bạn lựa chọn, theo kinh nghiệm của cá nhân mình thì bạn nên cố gắng đặt phòng tại khu vực bãi tắm A bởi khu này gần núi. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì nên ở xa biển một vài, khách hàng có thể ở nhà nghỉ Thanh Tùng , đường Bà Triệu – Bãi tắm C, với chi phí vừa phải, giúp bạn có một chuyến du lịch Sầm Sơn giá rẻ nhất 3. Địa điểm vui chơi ở Sầm Sơn: Đến biển Sầm Sơn thì điều đầu tiên là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. quý khách nâng tầm phát triển thăm thú bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế khách hàng còn trở thành tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm khách hàng trở thành đi chơi ở Thuỷ Tiên Cung vào đó có cảm giác mạnh nhưng rất thú vị . Đi chơi các chùa trên núi ( chùa độc cước , chùa cô tiên ..) , thăm Hòn Trống Mái du lịch Hồ Duồng Cốc Hay còn gọi là hồ Thạch Minh, có vị trí ở thung lũng giữa những núi Đèn, núi Nạc và đồi Tràu. Mặt nước trong xanh, mùa nắng, nước ở đây không hề cạn. du lịch thác Ma Hao Sầm Sơnnghỉ dưỡng Động Từ Thức Động Từ Thức rất nên thơ và gồm có hai động. Động ngoài hẹp, sáng sủa, có miếu Sơn Thần và có bài thơ của Lê Quí Đôn khắc vào đá. Động trong rộng hơn và có nhiều cảnh trí tuyệt vời. Dưới ánh đuốc, thạch nhũ muôn hình vạn trạng lóng lánh sắc màu được nhân hoá thành một thế giới hợp lý với đời sống như “cây bạc”, “cây vàng”, “ao bèo”, “rồng ấp trứng”. Đi sâu vào nữa lại có cả giá chiêng, giá trống, phường bát âm, bàn cờ tiên… trong động có “đường lên trời” và lối “xuống lòng đất”. Hải sản Sầm Sơn nằm ở vị trí trung tâm Sầm Sơn ngược về phía về Hà Nội từ biển khoảng 1km tản bước, vì thế rất thuận lợi để khách chuyển động mua sắm những món quà cho người thân. * Chợ Mới Sầm Sơn: chợ này có khoảng cách hơi xa hơn so với chợ Hải Sản Sầm Sơn, khoảng cách khoảng 02 km, khách du lịch có thể di chuyển bằng phương tiện xe điện hoặc xe xích lô tại địa phương.