Sâm Sơn là bãi biển đẹp nằm phái đông tỉnh Thanh Hóa, cách tp Thanh Hóa khoảng 16km với bãi biển chạy dài 6km là bãi biển đẹp nhất miền Bắc không gian thiên nhiên hùng vĩ , bãi cát tráng trải dài những con sống vỗ về miên man.

lúc tốt nhất để bạn tới Sầm Sơn tầmtừ tháng 6 – tháng 8 là thời gian phù hợp với đi du lịch biển, dù cho khoảng quá trình này bãi biển Sầm Sơn khá đông và cũng là khi giá các dịch vụ khá cao. Sầm Sơn cũng là điểm du lịch nổi tiếngvới cái giá chặt chém khách du lịch trong nước, quốc tế. Để giúp bạn có chuyến du lịch hè tiết kiệm giá thành, mà an toàn, dưới đây là những kinh nghiệm: 1. Phương tiện chuyển động đến Sầm Sơn: Để đi đến Sầm Sơn, từ bến xe Mỹ Đình, Hà Nội, bạn phát triển thành mua vé đi Thanh Hóa, Vinh xuống bưu điện tỉnh với chi phí khoảng 90.000 VNĐ. Từ bưu điện tỉnh sẽ có xe bus đi xuống Sầm Sơn với giá tiền khoảng 15.000­20.000 VNĐ. Nếu đi bằng tàu, bạn trở nên mua vé tàu tới Sầm Sơn tại các cửa hàng bán vé trực tuyến hoặc ngay tại ga Hà Nội (102 Lê Duẩn Hà Nội, khoảng 100.000 VNĐ/vé). Phương tiện chuyển động dạo chơi ở Sầm Sơn thi bạn nâng tầm phát triển lựa chọn xe điện, taxi, xích lô dù cho khách hàng nên hỏi dân chúng khoảng cách khung đường trước và mặc cả giá trước khi đi nhé. không tính khi đi xích lô,cần chú trọng nhé, nhiều xe thi thoảng đi cứ lắc lắc để khách hàng rơi ví, đồng hồ,điện thoại để lấy cắp. Một dịch vụ khách cũng khá phổ biến ở tx.sầm sơn là đi xe điện, hoặc thuê xe đạp đôi bạn vươn lên là tự do ngắm cảnh vui chơi thỏa thích


Từ khách sạn điện lực tại sầm sơn bạn nâng tầm phát triển nghĩ đến phía bờ biển để ngắm cảnh, hóng gió. mức giá từ 400.000 – 800.000 VNĐ/ đêm với phòng đôi có tất thảy điều hòa, tủ lạnh,… Việc đặt phòng ở Sần Sơn khá quyết liệt bởi ở đây rất đông khách, đặc thù là vào ngày lễ, ngày nghỉ. chính do thế nếu bạn muốn có phòng thì nên đặt phòng trước 1 tuần (đặt trước càng lâu sẽ càng được giá rẻ). Về shop và số điện thoại các nhà nghỉ bạn có thể khảo sát và địa chỉ trực tiếp để được báo giá hoặc bạn vươn lên là đặt phòng thông qua các cơ sở kinh doanh lữ hành để có giá cả ổn định và phải chăng tránh ví như bị chặt chém. Có 3 khu tương đương với 3 bãi tắm A, B, C cho bạn lựa chọn, theo kinh nghiệm của cá nhân mình thì bạn nên cố gắng đặt phòng tại khu vực bãi tắm A bởi khu này gần núi. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì nên ở xa biển một số, bạn trở nên ở nhà nghỉ Thanh Tùng , đường Bà Triệu – Bãi tắm C, với giá cả vừa phải, giúp người dùng có một chuyến nghỉ dưỡng Sầm Sơn giá rẻ nhất 3. Địa điểm vui chơi ở Sầm Sơn: Đến biển Sầm Sơn thì điều trước hết là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. thực khách trở thành thăm quan bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế khách hàng còn trở thành tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm quý khách vươn lên là đi chơi ở Thuỷ Tiên Cung vào đó có cảm giác mạnh nhưng rất thú vị . Đi chơi các chùa trên núi ( chùa độc cước , chùa cô tiên ..) , thăm Hòn Trống Mái nghỉ dưỡng Hồ Duồng Cốc Hay còn gọi là hồ Thạch Minh, nằm ở thung lũng giữa những núi Đèn, núi Nạc và đồi Tràu. Mặt nước trong xanh, mùa nắng, nước ở đây không bao giờ cạn. du lịch thác Ma Hao Sầm Sơnnghỉ dưỡng Động Từ Thức Động Từ Thức rất đẹp và gồm có hai động. Động ngoài hẹp, sáng sủa, có miếu Sơn Thần và có bài thơ của Lê Quí Đôn khắc vào đá. Động trong rộng hơn và có nhiều cảnh trí rất đẹp. Dưới ánh đuốc, thạch nhũ muôn hình vạn trạng lóng lánh sắc màu được nhân hoá thành một thế giới hài hòa với đời sống như “cây bạc”, “cây vàng”, “ao bèo”, “rồng ấp trứng”. Đi sâu vào nữa lại có cả giá chiêng, giá trống, phường bát âm, bàn cờ tiên… trong động có “đường lên trời” và lối “xuống lòng đất”. Hải sản Sầm Sơn nằm trên vị trí trung tâm Sầm Sơn ngược về phía về Hà Nội từ biển khoảng 1km dạo bộ, do đó rất khả dụng để khách chuyển động mua sắm những món quà cho người thân. * Chợ Mới Sầm Sơn: chợ này có khoảng cách hơi xa hơn so với chợ Hải Sản Sầm Sơn, khoảng cách khoảng 02 km, khách nâng tầm phát triển di chuyển bằng phương tiện xe điện hoặc xe xích lô tại địa phương.