Bách bộ hay đi xích lô nghỉ dưỡng, khách du lịch không phải suy nghĩ dạo trên con đường dốc quanh co của thành phố Sầm Sơn. Cùng dạo quanh ngắm những con sóng bạc đầu, hít thở không khí của vùng biển. Cùng chúng tôi du lịchđ ến nghỉ ngơi tại khách sạn Công Đoàn để nghỉ dưỡng tìm tòi Sầm Sơn. Khách sạn Công đoàn Sầm Sơn được ra đời cách nay trên 30 năm, tọa lạc trên bãi tắm C, vị trí địa lý khả dụng, tọa lạc tại trục đường Bà Triệu và đường Hồ Xuân Hương giáp Biển Đông.

Khach san Cong Doan Sam Son Thanh Hoa đạt tiêu chuẩn 2 sao. Đội ngũ chuyên dụng cho chuyên nghiệp cao, cơ sở vật chất luôn được nâng cấp làm ra nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Khách sạn Công đoàn Sầm Sơn có kiến trúc hài hoà, thích hợp, công nghệ từ bố trí phòng nghỉ, hội trường, phòng họp, phòng hội thảo, nhà ăn … đạt tiêu chuẩn cao đến khuân viên cây xanh thoáng mát, bãi đỗ xe đa số.không những khách sạn còn có các hoạt động vui chơi giảo trí như sân cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền và các dịch vụ như massage, karaoke. Khách sạn Công Đoàn Thanh Hóa với mặt bằng dung tích rộng 2 hecta tọa lạc trên bãi tắm C vị trí địa lý lợi ích, có vị trí ở trục đường Hồ Xuân Hương và đường Bà Triệu giáp với biển, Khách sạn có khuôn viên rộng, cây xanh tốt tươi, rợp bóng mát, bãi đỗ xe, nhà ăn rộng, phòng nghỉ thích hợp, phòng họp, phòng hội thảo rộng thoáng mát đủ tiện nghi sinh hoạt, đạt tiêu chuẩn 2 sao.


Ngoài ra khách sạn còn có khu vui chơi giải trí như sân cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, giao lưu đốt lửa trại ngoài trời và các dịch vụ như Massage, karaoke… hướng dẫn khách tham quan các danh lam địa điểm và di tích lịch sử Sầm Sơn, thành nhà Hồ, Lam Kinh, suối cá thần Cẩm Lương – Cẩm Thủy… Khách sạn nghỉ dưỡng – Dịch vụ Công Đoàn Thanh Hóa vẫn giữ giá sinh hoạt ăn, nghỉ ưa thích với tình hình thực tế của từng cơ quan đơn vị.

BÁO GIÁ PHÒNG NGHỈ

Mức ăn tối thiểu 270.000 đồng/người/ ngày chia làm 3 bữa : 1 bữa phụ, 2 bữa chính “uống ngoài “. điểm nhấn: GIÁ DỊCH VỤ TRÊN CHƯA kèm theo 10% VAT

biển Sầm Sơn vào mỗi thời khắc trong ngày lại có những vẻ đẹp khác nhau. khách du lịch vô lo khảo sát và thụ hưởng những khoảnh khắc logic ấy. Sáng sớm bình minh lên, bầu trời ửng hồng phía chân trời, từng đoàn thuyền đánh cá của ngư dân làng Núi trở về sau một đêm đánh bắt ngoài khơi xa, những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc báo hiệu một đêm ra khơi thành công. Và chợ hải sản Sầm Sơn Thanh Hóa được họp ngay bên bờ biển, với nguồn hải sản đặc biệt phổ biến của biển Sầm Sơn, khách biến thành chọn lựa và ngắm nhìn tôm, cua, ghẹ, mực, cá thu… là những đặc sản vừa được cất lên từ biển. Khi mặt trời dần lên cao, nghỉ dưỡng thị xã sầm sơn Thanh Hóa, ngắm những lóng lánh dát vàng, từng cơn sóng vỗ bờ trắng xoá ôm lấy dải cát mịn màng ánh lên trong nắng, những cánh diều rực rỡ giữa màu xanh của bầu trời, núi non và biển cả…

Buổi chiều, trời mát dịu, bãi biển tập trung rất đông người xuống tắm. Những tiếng hò reo với những cơn sóng xô, những tiếng vui đùa đuổi nhau trên cát… khách cũng trở thành nằm phơi mình trên bãi biển, nghe những thanh âm của biển và đón những cơn gió mang theo vị mặn rất đặc biệt để tâm hồn thoả thích hơn, êm dịu hơn hoặc cùng nhau xây lâu đài cát rồi lại trả nó về với biển khi những đợt sóng lên cao… Du lịch Sầm Sơn giá rẻ vào đêm, biển mờ ảo dưới ánh trăng, sao, vẫn những đợt sóng vỗ bờ nhưng dường như êm đềm hơn, vẫn là những âm thanh ấy nhưng chẳng phải là tiếng vui đùa của khách nhảy theo từng con sóng bạc đầu mà là những tiếng thì thầm thêm vào biển và sóng… sau khi bạn đến Sầm Sơn sẽ có những kỷ niệm đẹp.