Bách bộ hay đi xích lô du lịch, du khách thoả thích dạo trên con đường dốc quanh co của thành phố Sầm Sơn. Cùng dạo quanh ngắm những con sóng bạc đầu, hít thở không khí của vùng biển. Cùng chúng tôi du lịchđ ến nghỉ dưỡng tại khách sạn Công Đoàn để du lịch thăm dò Sầm Sơn. Khách sạn Công đoàn Sầm Sơn được ra đời cách nay trên 30 năm, tọa lạc trên bãi tắm C, vị trí địa lý lợi ích, vị trí nằm tại trục đường Bà Triệu và đường Hồ Xuân Hương giáp Biển Đông.

Khách sạn Công đoàn Sầm Sơn đạt tiêu chuẩn 2 sao. Đội ngũ chuyên dụng cho giỏi cao, cơ sở vật chất luôn được nâng cấp cung cấp nhu cầu ngày càng cao của khách. Khách sạn Công đoàn Sầm Sơn có kiến trúc hài hoà, ở mức bình dân, kỹ thuật từ trang trí phòng nghỉ, hội trường, phòng họp, phòng hội thảo, nhà ăn … đạt tiêu chuẩn cao đến khuân viên cây xanh thoáng mát, bãi đỗ xe phổ biến.bên cạnh khách sạn còn có các hoạt động vui chơi giảo trí như sân cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền và các dịch vụ như massage, karaoke. Khách sạn Công Đoàn Thanh Hóa với mặt bằng diện tích rộng 2 hecta tọa lạc trên bãi tắm C vị trí địa lý tiện lợi, tọa lạc tại trục đường Hồ Xuân Hương và đường Bà Triệu giáp với biển, Khách sạn có khuôn viên rộng, cây xanh tươi tốt, rợp bóng mát, bãi đỗ xe, nhà ăn rộng, phòng nghỉ ưa thích, phòng họp, phòng hội thảo rộng thoáng mát đủ tiện nghi sinh hoạt, đạt tiêu chuẩn 2 sao.


hơn thế nữa khách sạn còn có khu vui chơi giải trí như sân cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, giao lưu đốt lửa trại ngoài trời và các dịch vụ như Massage, karaoke… hướng dẫn khách tham quan các danh lam nơi đây và di tích lịch sử Sầm Sơn, thành nhà Hồ, Lam Kinh, suối cá thần Cẩm Lương – Cẩm Thủy… Khách sạn du lịch – Dịch vụ Công Đoàn Thanh Hóa vẫn giữ giá sinh hoạt ăn, nghỉ hài lòng với tình hình vận dụng của từng cơ quan đơn vị.

BÁO GIÁ PHÒNG NGHỈ

Mức ăn tối thiểu 270.000 đồng/người/ ngày chia làm 3 bữa : 1 bữa phụ, 2 bữa chính “uống ngoài “. quan tâm hàng đầu: GIÁ DỊCH VỤ TRÊN CHƯA cùng với đó 10% VAT

thị xã sầm sơn vào mỗi thời khắc trong ngày lại có những vẻ đẹp khác nhau. khách du lịch thoả thích tìm kiếm và nghỉ dưỡng những khoảnh khắc tối ưu ấy. Sáng sớm bình minh lên, bầu trời ửng hồng phía chân trời, từng đoàn thuyền đánh cá của ngư dân làng Núi trở về sau một đêm đánh bắt ngoài khơi xa, những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc báo hiệu một đêm ra khơi thành công. Và chợ hải sản Sầm Sơn Thanh Hóa được họp ngay bên bờ biển, với nguồn hải sản cực kỳ rộng rãi của tx.sầm sơn, du khách phát triển thành chọn lựa và thưởng thức tôm, cua, ghẹ, mực, cá thu… là những đặc sản vừa được cất lên từ biển. Khi mặt trời dần lên cao, nghỉ dưỡng tx.sầm sơn Thanh Hóa, ngắm những lóng lánh dát vàng, từng cơn sóng vỗ bờ trắng xoá ôm lấy dải cát mịn màng ánh lên trong nắng, những cánh diều rực rỡ giữa màu xanh của bầu trời, núi non và biển cả…

Buổi chiều, trời mát dịu, bãi biển tập trung rất đông người xuống tắm. Những tiếng hò reo với những cơn sóng xô, những tiếng vui đùa đuổi nhau trên cát… du khách cũng nâng tầm phát triển nằm phơi mình trên bãi biển, nghe những thanh âm của biển và đón những cơn gió mang theo vị mặn rất điểm nhấn để tâm hồn vô lo hơn, êm dịu hơn hoặc cùng nhau xây lâu đài cát rồi lại trả nó về với biển khi những đợt sóng lên cao… Du lich sam son 2016 vào đêm, biển mờ ảo dưới ánh trăng, sao, vẫn những đợt sóng vỗ bờ nhưng dường như êm đềm hơn, vẫn là những âm thanh ấy nhưng không có là tiếng vui đùa của du khách nhảy theo từng con sóng bạc đầu mà là những tiếng thì thầm thêm vào biển và sóng… sau khi bạn đến Sầm Sơn sẽ có những kỷ niệm đẹp.