Khi bạn trở thành một nhà kinh doanh, có hàng ngàn công nhân viên làm việc cho bạn. Chắc hẳn bạn cũng đã có suy nghĩ làm nón tai bèo đồng phục cho tập thể mọi người. Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân nên chọn mũ tai bèo màu gì, và logo của công ty màu gì để cho nổi bật được hình ảnh công ty. Đừng lo, sau đây xưởng gia công nón Nhãn Xanh sẽ đưa ra một số tư vấn dành cho bạn:
– Nếu như logo của bạn có các màu gần tương đồng nhau hoặc cùng garm màu,thì tuyệt đối không nên chọn màu nón tai bèo theo màu logo.
– Khi bạn chấp nhận dùng hình ảnh nhận diện thương hiệu là màu của mũ tai bèo và đổi màu logo sang một màu tương thích với màu nón tai bèo của công ty bạn. Trường hợp này thường ở các mẫu logo có 2 màu đó là màu chính và màu phụ trong đó tông màu phụ gần giống tông màu chính, nếu như để phối nên sẽ không nổi bật.
– Cần chọn màu áo làm nổi bật logo: thường thấy các công ty lựa chọn khi làm nón tai bèo đồng phục. Màu nón sẽ là các màu sáng hoặc màu tối làm nổi bật lên màu logo của công ty cũng như chiến dịch quảng bá thương hiệu mà công ty đó đang hướng tới. Điều này không những làm nổi bật lên thương hiệu của công ty mà ngược lại còn giúp cho màu sắc nón sẽ trở thành màu nhận diện thương hiệu cho công ty đó.
Nếu bạn gặp trở ngại trong khâu thiết kế, Nón Sài Gòn rất vui lòng hỗ trợ bạn. Hãy nhấc máy lên và liên hệ 090 292 1185, hoặc truy cập vào website: nonsaigon.com để tham khảo.