Nếu như những mùa hè năm trước, mũ fedora là kiểu mũ thống trị tủ đồ của giới trẻ; thì sang mùa hè năm nay, một phụ kiện được khá nhiều người ưa chuộng đó chính là mũ nón kết. Đây là kiểu mũ mà thoạt nhìn, bạn có thể không mấy hứng thú nhưng một khi biết mix đúng cách, bạn sẽ phải ngạc nhiên với diện mạo của mình. Trẻ trung, năng động, lạ mắt là những gì chiếc mũ nón kết mang đến cho người đội. Vừa năng động lại vừa điệu đà, cá tính.
Nếu như mũ fedora tạo cảm giác lạnh lùng thì mũ nón kết lại toát lên sự gần gũi, và thậm chí còn có phần mộc mạc. Bởi vậy mà mũ nón kếtrất hợp với những trang phục thiên về sự năng động, thoải mái và trẻ trung. Có thể thấy các bạn trẻ chuộng mũ nón kết với áo thun T-shirt nhất. Sự hiện diện của phụ kiện độc đáo này này khiến chiếc T-shirt đơn giản trở nên nổi bật, cá tính hơn hẳn. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là mũ nón kết không thể kết bạn được với các thể loại váy vóc điệu đà hơn. Trên thực tế, bạn vẫn có thể diện mũ nón kết chung với váy miễn là chiếc váy đó không quá cầu kỳ, diêm dúa. Nếu bạn chưa thử thì hãy nhanh tay chọn cho mình những chiếc mũ nón kết yêu thích và cùng mix với chiếc T-shirt xem nhé!
Nếu bạn có nhu cầu đặt may mũ nón kết, có thể tìm hiểu thêm tại website: nonsaigon.com của Nhãn Xanh để tham khảo. Hoặc liên hệ 090 292 1185 để được tư vấn miễn phí.