Nếu bạn là người có ý tưởng, thích sáng tạo và là tín đồ của những chiếc nón lưỡi trai. Vậy thì tại sao không tự mình thiết kế một chiếc nón đẹp, độc và nổi bật. Sau đây Nón Sài Gòn sẽ đưa ra cho bạn những bước trong thiết kế một chiếc nón lưỡi trai đẹp như mình mong muốn:
– Đầu tiên là lên kế hoạch thiết kế: Mục đích bạn thiết kế nón lưỡi trai để làm gì: làm nón nhóm, nón tập thể, nón cặp, hay nón đồng phục… nếu bạn dùng nó để quảng cáo cho công ty, cho thương hiệu của mình thì phải nhấn mạnh vào các chi tiết thể hiện thương hiệu đó
– Tiếp theo là chủ đề bạn muốn thể hiện, hãy chọn chủ đề sao cho gắn liền với mục đích của bạn, tiêu chí mà bạn muốn thể hiện, và bạn phải chắc rằng mình nắm vững các nguyên tắc của phối màu, và thẩm mỹ về họa tiết để có thể kết hợp tất cả chúng thành một khối hoàn hảo.
– Bước tiếp theo là thực hiện thiết kế mẫu mà bạn muốn dùng để thiết kế, dùng các phần mềm chuyên dụng tạo ra các bản phác thảo, từ các hình chụp mà bạn sưu tầm.
– Sau khi có cho mình thiết kế trong tay, bạn sẽ chuyển đổi thiết kế mẫu nón lưỡi trai của bạn thành hình ảnh bằng các phần mềm như photoshop… sau đó thực hiện các hiệu ứng để chỉnh sửa theo ý mình như về độ sáng, độ tương phản, màu sắc, phông chữ…
– Sau đó bạn có thể in thử, để kiểm tra.
– Cuối cùng là in hàng loạt theo số lượng bạn cần.
Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ Nón Sài Gòn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: nonsaigon.com của Công ty Nhãn Xanh để tham khảo một vài mẫu mũ tai bèo. Hoặc liên hệ 090 292 1185 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.