Sam Son là khudu lịch nổi tiếng của Thanh Hóa, với vẻ đẹp như nàng thiếu nữ còn mơ màng sau giấc ngủ sâu, một vẻ đẹp khỏe khắn và thu hút đặc biệt. Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp Sầm Sơn.


Với bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, đây là nơi tắm biển rất tốt. thị xã sầm sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất thích hợp với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất xuất sắc để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè như: du lich biển Sầm Sơn 2 ngày giá rẻ đây là một tour bán khá chạy của chúng tôi vào mỗi dịp hè. Do số lượng ngày đi rất ưa chuộng với việc vui chơi và ăn nghỉ, cộng thêm tầm giá và các dịch vụ khác rất ổn định, luôn được thực khách đánh giá cao và tin tưởng đặt tour.


Thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất này những bãi biển kỳ thú, nên thơ. Đến với Sầm Sơn du khách sẽ được hoà mình với biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ Sầm Sơn duyên dáng; được nghe bản hoà tấu của biển và núi non với rì rào sóng vỗ bờ, với những hàng dừa xanh lao xao, những rặng phi lao vi vu trong gió, những tiếng sáo diều đánh thức trời xanh…

Với kinh nghiệm du lịch tx.sầm sơn sau đây sẽ giúp người dùng một phần nào có được một chuyến đi thú vị và vui vẻ.

thời điểm nên đi

Tầm từ tháng 6 trở đi đến tháng 8 nghỉ dưỡng hè năm 2014 là lúc có nhiều du khách đến du lịch tx.sầm sơn nhất và giá các dịch vụ cũng là đắt nhất.
Đi nghỉ dưỡng thị xã sầm sơn thì khoảng thời điểm 3 ngày 2 đêm là thấp nhất với mức giá vừa sức mà biến thành thưởng thức nhiều nơi.
Nhà nghỉ

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì nên ở xa biển một ít, du khách phát triển thành ở nhà nghỉ Thanh Tùng , đường Bà Triệu – Bãi tắm C, với giá thành vừa phải, giúp du khách có một chuyến du lịch Sầm Sơn giá rẻ nhất
Ăn uống

Thông thường nhà nghỉ nào cũng có shop luôn nên du khách biến thành ăn uống ngay tại nhà nghỉ, mỗi suất ăn khoảng từ 30k – 50k/ng, món ăn được thay đổi, hàng hiệu cũng tốt.
Nếu thực khách muốn ăn rẻ hơn đôi ba thì đi lên ra đường chính và ăn ở các hàng cơm bình dân như ở Hà Nội
Nếu với những du khách khá giả hơn thì trở thành chọn lựa những liên hệ ngay mặt biển, địa danh đẹp, đồ ăn ngon và đầu bếp giỏi hơn. Bạn có thể ghé thăm những món ăn đặc sản Sầm Sơn như ăn cua, ghẹ hay tôm…
địa danh vui chơi

Đến tx.sầm sơn thì xin nhắc điều đầu tiên là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. quý khách biến thành thưởng thức bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế các bạn còn có thể tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm
Đi chơi các chùa trên núi như: Đền Độc Cước Sầm Sơn , chùa cô tiên .. , thăm Hòn Trống Mái Hoặc đi chơi ở khu du lịch sinh thái , đi câu tôm , câu cá , ..khách muốn mua hải sản ở Sầm Sơn có 2 chợ chính ( chợ trong và chợ ngoài ) khách du lịch nên đi chợ trong , có hầu như đồ hải sản tươi ngon mà giá cũng rẻ hơn đại lý hải sản nhiều .
du khách đến Sầm Sơn sẽ được tìm kiếm, nghe Sự tích chùa Cô Tiên và đền Độc Cước ở Sầm Sơn.
Phương tiện vận động

Nếu đi gần thì nên dạo bộ, vừa đi dạo không phải suy nghĩ ngắm cảnh Sầm Sơn, vừa tiết kiệm cho chuyến nghỉ dưỡng Sầm Sơn của bạn.
Nếu bạn đi đâu xa hơn thì phát triển thành đi xích lô hoặc xe điện nhưng lưu ý là nếu không biết khoảng cách nơi đây bạn đi thì phải hỏi người ở nhà nghỉ trước để biết dự đoán đường.

Xem các địa danh thú vị như chùa Cô Tiên tại đây: Chùa Cô Tiên Sầm Sơn, điểm du lịch thu hút khách du lịch


Một dịch vụ khách cũng khá đa số ở thị xã sầm sơn là đi xe điện, hoặc thuê xe đạp đôi bạn biến thành tự do ngắm cảnh vui chơi thỏa thích
Nếu đi gia đình thì tầm giá phát sinh phát triển thành cao hơn. Hy vọng những kinh nghiệm trên trở nên giúp ích được phần nào cho bạn!