Sầm Sơn là khudu lịch nức danh của Thanh Hóa, với vẻ đẹp như nàng thiếu nữ còn mơ màng sau giấc ngủ sâu, một vẻ đẹp khỏe khắn và lôi cuốn vô cùng. Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp Sầm Sơn.


Với bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, đây là nơi tắm biển rất tốt. thị xã sầm sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất yêu thích với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè như: du lich biển Sầm Sơn 2 ngày giá rẻ đây là một tour bán khá chạy của chúng tôi vào mỗi dịp hè. Do số lượng ngày đi rất hài lòng với việc vui chơi và ăn nghỉ, cộng thêm chi phí và các dịch vụ khác rất ổn định, luôn được du khách đánh giá cao và tin tưởng đặt tour.


Thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất này những bãi biển kỳ thú, nên thơ. Đến với Sầm Sơn khách du lịch sẽ được hoà mình với biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ Sầm Sơn duyên dáng; được nghe bản hoà tấu của biển và núi non với rì rào sóng vỗ bờ, với những hàng dừa xanh lao xao, những rặng phi lao vi vu trong gió, những tiếng sáo diều đánh thức trời xanh…

Với kinh nghiệm du lịch tx.sầm sơn sau đây sẽ giúp quý khách một phần nào có được một chuyến đi thú vị và vui vẻ.

lúc nên đi

Tầm từ tháng 6 trở đi đến tháng 8 nghỉ dưỡng hè năm 2014 là thời điểm có nhiều du khách đến nghỉ dưỡng tx.sầm sơn nhất và giá các dịch vụ cũng là đắt nhất.
Đi nghỉ dưỡng tx.sầm sơn thì khoảng thời điểm 3 ngày 2 đêm là tốt nhất với giá tiền vừa sức mà trở thành thăm quan nhiều nơi.
Nhà nghỉ

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì nên ở xa biển một chút, người mua trở thành ở nhà nghỉ Thanh Tùng , đường Bà Triệu – Bãi tắm C, với chi phí vừa phải, giúp du khách có một chuyến nghỉ dưỡng Sầm Sơn giá rẻ nhất
Ăn uống

Thông thường nhà nghỉ nào cũng có nhà hàng luôn nên người dùng biến thành ăn uống ngay tại nhà nghỉ, mỗi suất ăn khoảng từ 30k – 50k/ng, món ăn được thay đổi, uy tín cũng tốt.
Nếu khách du lịch muốn ăn rẻ hơn dăm ba thì đi lên ra đường chính và ăn ở các hàng cơm bình dân như ở Hà Nội
Nếu với những khách khá giả hơn thì biến thành chọn lựa những shop ngay mặt biển, thắng cảnh đẹp, đồ ăn ngon và đầu bếp giỏi hơn. Bạn biến thành chiêm ngưỡng những món ăn đặc sản Sầm Sơn như ăn cua, ghẹ hay tôm…
thắng cảnh vui chơi

Đến thị xã sầm sơn thì xin nhắc điều trước hết là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. bạn vươn lên là thưởng thức bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế du khách còn vươn lên là tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm
Đi chơi các chùa trên núi như: Den doc cuoc sam son , chùa cô tiên .. , thăm Hòn Trống Mái Hoặc đi chơi ở khu nghỉ dưỡng sinh thái , đi câu tôm , câu cá , ..khách muốn mua hải sản ở Sầm Sơn có 2 chợ chính ( chợ trong và chợ ngoài ) thực khách nên đi chợ trong , có đông đảo đồ hải sản tươi ngon mà giá cũng rẻ hơn đại lý hải sản nhiều .
khách đến Sầm Sơn sẽ được tìm hiểu, nghe Sự tích chùa Cô Tiên và đền Độc Cước ở Sầm Sơn.
Phương tiện đi lại

Nếu đi gần thì nên lững thững đi, vừa đi dạo không phải suy nghĩ ngắm cảnh Sầm Sơn, vừa tiết kiệm cho chuyến du lịch Sầm Sơn của bạn.
Nếu người mua đi đâu xa hơn thì có thể đi xích lô hoặc xe điện nhưng điểm nổi bật là nếu không biết khoảng cách nơi đó bạn đi thì phải hỏi người ở nhà nghỉ trước để biết dự báo đường.

Xem các địa danh thú vị như chùa Cô Tiên tại đây: Chùa Cô Tiên Sầm Sơn, điểm du lịch thu hút khách du lịch


Một dịch vụ khách cũng khá phong phú ở tx.sầm sơn là đi xe điện, hoặc thuê xe đạp đôi bạn phát triển thành tự do ngắm cảnh vui chơi thỏa thích
Nếu đi gia đình thì giá thành phát sinh phát triển thành cao hơn. Hy vọng những kinh nghiệm trên có thể giúp ích được phần nào cho du khách!