Dù có diện tích bé nhỏ, nhưng với phong cách thiết kế độc đáo và đầy đủ tiện nghi, những khách sạn dưới đây sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch thú vị và đáng nhớ.
Du khách sẽ cảm thấy mình như một …vị vua đang ngự trị trong vương quốc của mình, thỏa sức tận hưởng các tiện nghi, cộng thêm đội ngũ nhân viên đặc biệt được dành riêng bảo đảm đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của du khách.
Xem thêm: khách sạn đà lạt
Khách sạn dạng ống Das Park, Austria
Khách sạn Das Park được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn chỉ vài mét nhưng rất tao nhã và dễ thương. Das Park sẽ mang lại cho bạn và người nhà cảm giác yên ấm khi ở đây. Bạn chỉ cần chi trả cho những gì bạn sử dụng mà thôi.
=>> Click xem: khach san da lat
Khách sạn Yotel, nước Anh
Khách sạn Yotel nằm ở vị trí có không gian nhỏ nhưng được thiết kế rất sang trọng. Khách sạn nằm gần khu vực thẩm tra thủ tục lên tàu bay của trường bay Heathrow ở thủ đô London của nước Anh. Với đầy đủ các tiện nghi như ti vi, đường truyền internet không dây và các phòng dịch vụ cung cấp 24/24 giờ… sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, tiện nghi với giá hợp lý nhất.
Khách sạn đá Punta Grande
Tọa lạc trên hòn đảo EL Hierro thuộc quần đảo Canary. Khách sạn Punta Grande được xây dựng bằng đá và không có nội thất hiện đại và có những vị trí ngồi gần sóng rất hiểm nguy. Sóng biển thường đập vào vách đá và tạt vào bên trong khách sạn. Không những thế, khách sạn nằm ở vị trí có nhiều quang cảnh đẹp xung quanh, do đó những điều này đã tạo nên sự thú vị cho du khách khi tạm cư tại Punta Grande.
Khách sạn 1 phòng ở Campuchia
Khách được thiết kế với một phòng duy nhất nhưng rất đẳng cấp. Nó có tất cả những tiện nghi mà một khách sạn thường dùng. Tuy chỉ có một phòng duy nhất nhưng khách sạn vẫn có quầy tiếp tân, người gác cửa và đầy đủ các dịch vụ khác. Thậm chí, căn phòng có thể chuyển đổi thành nhà hàng nếu khách có nhu cầu
Khách sạn Eernum ở Hollad
Khách sạn Eernum cũng được thiết kế độc đáo với nhiều tiện nghi, sẽ mang lại sự thoải mái cho du khách khi tạm cư tại nơi đây.
Khách sạn dạng quả nang
Khách sạn này được thiết kế nhỏ gọn như dạng quả nang, với nhiều tiện nghi như tivi, đường truyền internet không dây…Khách sạn nhỏ nhưng giá đến 40 USD/đêm. Bên ngoài các phòng của khách sạn này được bố trí máy móc, nhà hàng, hồ bơi và các không gian khác… Những vị khách doanh gia địa phương nếu quá say bia rượu không thể về nhà cũng được chào đón ở khách sạn này.
Khách sạn Citizenm ở Amsterdam
Khách sạn Citizenm được thiết kế đẳng cấp với nhiều tiện nghi và dịch vụ. Bạn sẽ khám phá nhiều nét độc đáo và thích thú khi dừng chân ở khách sạn nhỏ này.
tag: tin tức đà lạt