Khách sạn Sơn Trà Đà Nẵng là thiên đường để thư giãn và rời xa những bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Tọa lạc ngay bên bờ biển xanh mát, khách sạn được bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới rộng hơn 3ha.

Tất cả các phòng và bungalow của khu nghỉ mát đều có tầm nhìn ra cảnh biển hoặc khu vườn và được trang bị TV màn hình phẳng, két an toàn cá nhân cùng minibar. Các bungalow tại đây có mái tranh và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cũng như áo choàng tắm. Các phòng tắm riêng được trang bị vòi sen.

Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ còn có hệ thống phòng cũng nằm trong một không gian thơ mộng, đối diện với đại dương mênh mông sóng vỗ và hồ bơi xanh biếc. Nơi đây, là địa điểm tuyệt vời để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, cùng với gia đình và người thân.

Du khách có thể thư giãn với các liệu pháp mát-xa nhẹ nhàng tại spa. Nhân viên tại bàn bán tour có thể hỗ trợ khách sắp xếp việc đi tham quan và đặt vé. Các dịch vụ thu đổi ngoại tệ và trợ giúp đặc biệt cũng có tại đây.

Khách sạn Sơn Trà Đà Nẵng với giá cả phù hợp nhất cùng với những dịch vụ tốt nhất trong kỳ nghỉ của quý khách. Đặt phòng khách sạn ngay hôm nay nhé để chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa. Hẹn gặp lại.