giá phòng khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn với thể tích khuôn viên 4.000 m2 được xây dựng với 11 tầng và 94 phòng tiện nghi, chắc chăn sẽ làm yêu thích khách.

Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn đưa vào phục vụ năm 2014 với trang trang bị mới và phát triển tiện nghi hầu hết như: Tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh.Khách sạn với góc nhìn từ phòng ngủ ra biển với cửa sổ chính rộng làm ra cảm giác chiêm ngưỡng ngay tại phòng nghỉ. Thật tuyệt cho kỳ nghỉ ngắn của bạn.

Vị trí của khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn thực sự khả dụng cho khách du lịch đến chiêm ngưỡng, tắm biển, nghỉ ngơi hay đến hội nghị hội thảo tại Sầm Sơn.

Đến với khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn, bạn sẽ được an dưỡng bầu không khí thân thiện, bắt mắt dùng cho nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đưa đến cho du khách những dịch vụ tuyệt vời.


Khách Sạn Ngân Hà là tòa nhà 10 tầng cao nhất Sầm Sơn, vừa tôn tạo và khai trương vào dịp 30/4. Tọa lạc ngay trung tâm bãi tắm B đường Hồ Xuân Hương thị xã Sầm Sơn, hướng ra biển. Từ ban công của khách sạn, các bạn phát triển thành nhìn bao quát hết toàn cảnh biển Sầm Sơn với vẻ đẹp quyến rũ làm say đắm lòng người.
Với 94 phòng nghỉ có ban công hướng ra biển, được đồ dùng đầy đủ tiện nghi, theo bắt mắt châu âu, sang trọng quý phái, chắn chắn sẽ làm yêu thích ngay cả các bạn khó tính nhất.

bên cạnh khách sạn chúng tôi còn có hội trường lớn có sức chứa khoảng 150 người rất hữu dụng cho những cuộc hội nghị, hội thảo, liên hoan văn nghệ, giao lưu của các bạn.

Nắm bắt được hướng tới, thị hiếu, và nhu cầu của khách du khi đến với Sầm Sơn, khách sạn chúng tôi đã tôn tạo cho mình một đội ngũ nhân viên phục vụ giỏi, tận tình, tỉ mỉ cung cấp cho người dùng sự thoả thích khi đi hưởng thụ.

Khi du khách đi Tour du lịch Sầm Sơn nếu có nhu cầu ăn uống, khách sạn của chúng tôi có 2 bếp trưởng, 8 phụ bếp, sẵn sàng sử dụng người mua các món ăn từ cao cấp đến bình dân với chất lượng tốt nhất, mức giá thấp nhất. Ngoài ra khách sạn còn sử dụng các món đặc sản biển chỉ có ở vùng tx.sầm sơn, theo điều kiện của khách du lịch.

Hãy đến với Ngân Hà trong mùa hè này để có được kỳ thư giãn hàng hiệu tốt nhất cho bạn và cho người thân!
một ít hình ảnh của Khách sạn

Xem thêm địa điểm du lịch: Hòn Trống Mái Sầm Sơn, địa điểm du lịch hấp dẫn