Hội An là một thành phố cổ xinh đẹp, là một địa điểm tham quan, du lịch khá hấp dẫn được đông đảo du khách gần xa yêu thích, tìm đến. Kỳ nghỉ hè 2016 năm nay du khách đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Tuy nhiên nếu vì quá bận rộn với công việc cũng như không có thời gian chuẩn bị cho những chuyến du lịch hè sắp tới thì du khách cũng đừng quá lo lắng bởi Viet Fun Travel tổ chức khá nhiều Tour du lịch hè cho du khách tham khảo, trong đó có Tour du lịch Hội An hè cực kỳ hấp dẫn, du khách có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi về chủ đề "du lịch Hội An hè 2016 có thể đi đâu" để xác định xem Hội An có xứng đáng cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình không nhé?
Sau đây là danh sách 4 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách tham khảo và lựa chọn cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình:
1. Chùa Cầu
Du lịch Hội An hè du khách nhớ đừng quên bỏ qua một địa điểm khá quen thuộc, là biểu tượng của Hội An, đó là chùa Cầu hay còn gọi là cầu Nhật Bản hay Lai Viễn Kiều. Đây là một chiếc cầu cổ xưa, mang nhiều dấu ấn lịch sử của Hội An, cụ thể là nó được xây dựng vào đầu thế kỷ XVII bởi người Nhật Bản và được trùng tu, sữa chữa qua nhiều lần. Chùa được thiết kế theo lối kiến trúc khá độc đáo, có sự kết hợp giữa kiến trúc người Việt, Hoa, Nhật và cả người Phương Tây, cụ thể là mái che cầu được thiết kế khá độc đáo, theo lối kiến trúc cung đình và ở giữa cầu có xây một ngôi miếu nhỏ, thờ thần Huyền Thiên Đại Đế.


Chùa Cầu Hội An

2. Hội Quán Phúc Kiến
Một địa điểm tham khảo cũng khá hấp dẫn tại Hội An mà du khách không nên bỏ qua trong dịp hè này đó là Hội Quán Phúc Kiến. Đây là một hội quán có thể nói là khá cổ, khá trang nghiêm, ban đầu nó chỉ là một ngôi miếu nhỏ dùng để thờ đức mẹ Thiên Hậu Thánh Mẫu - vị thần hiền từ luôn yêu thương, ban phước cho người dân của mình. Ban đầu nhìn hội quán còn khá đơn sơ nhưng sau nhiều lần xây dựng, sữa chữa lại, hội quán giờ đây trở nên đẹp hơn, trang nghiêm hơn và tráng lệ hơn cho du khách đến để tham quan, du lịch.
Hội Quán Phúc Kiến là một địa điểm tham quan, du lịch khá hấp dẫn tại Hội An

3. Chợ Hội An
Hội An là một thành phố cổ, nơi có nhiều làng nghề, nhiều món hàng truyền thống rất có giá trị, rất có ý nghĩa về mặt tinh thần và du khách có thể dễ dàng mua những món vật phẩm có giá trị này tại Chợ Hội An. Ngoài ra khi ghé thăm Chợ Hội An, du khách cũng đừng quen ghé lại thưởng thức những món ăn vỉa hè ngon, những món ăn đặc sản nổi tiếng mà vùng đất Hội An xinh đẹp, cổ xưa này mang lại cho chúng ta nhé, nếu không du khách sẽ phải hối tiếc lắm đấy.

Tham Khảo thêm những Tour du lịch Sài Gòn hè của Viet Fun Travel du khách nhé.
Chợ Hội An - nơi tấp nập mua bán của Hội An

4. Bảo tàng lịch sử, văn hóa Hội An
Bảo tàng lịch sử, văn hóa Hội An là địa điểm du lịch mùa hè tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách. Nơi đây chứa đựng rất nhiều những giá trị về vật chất cũng như tinh thần mà con người Hội An xưa mang lại cho chúng ta. Bảo tàng văn hóa, lịch sử này được xây dựng trong những năm gần đây, cụ thể là vào năm 1989 trưng bày khoảng 212 hiện vật gốc và những tư liệu quan trọng làm bằng đồng, gỗ, giấy, gốm, sứ... minh chứng cho những giá trị to lớn của Hội An, phản ánh những giai đoạn phát triển của đô thị, thương cảng tại Hội An từ thế kỷ thứ 2 SCN cho đến thời kỳ văn hóa của người Chăm Pa và người Đại Việt, Đại Nam Cổ.
Viện bảo tàng văn hóa, lịch sử Hội An hấp dẫn khách tham quan, du lịch gần xa

Đến du lịch Hội An hè 2016 nên đi chơi ở đâu? Viet Fun Travel nghĩ là du khách đã có được câu trả lời cho mình rồi. Chúng tôi hi vọng với danh sách những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hội An lần này, du khách sẽ cảm thấy yêu thích thành phố cổ này hơn nữa và nếu có dịp ghé thăm Hội An, du khách hãy dừng chân ghé lại để tham quan, du lịch những địa điểm này và cũng để xem những điều mà Viet Fun Travel đã giới thiệu có đúng hay không nhé. Đặc biệt ngoài những Tour du lịch Hội An hè, Viet Fun Travel còn tổ chức nhiều Tour du lịch hè hấp dẫn khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Vũng Tàu hè, Tour du lịch Sài Gòn hè, Tour du lịch Miền Tây hè, Tour du lịch Phú Quốc hè, Tour du lịch Đà lạt hè...