Phố Cổ Hội An là một thành phố nên thơ, hữu tình chất chứa vô vàng những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình nhất đã thu hút đông đảo du khách gần xa tìm đến để du lịch, nghỉ dưỡng. Kỳ nghỉ hè 2016 năm nay du khách đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà du khách vẫn chưa lên được kế hoạch du lịch hè cũng như chưa tìm được địa điểm du lịch hè lý tưởng nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Viet Fun Travel với chủ đề "Đến du lịch Hội An hè 2016 nên đi chơi ở đâu", có khi du khách lại có ý định thực hiện ngay một chuyến du lịch Hội An hè 2016 hấp dẫn nhất cũng nên?
Sau đây là Top 4 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Hội An hè 2016 mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách tham khảo và nếu có dịp hãy thực hiện ngay một Tour du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất nhé:
1. Chùa Cầu
Chùa Cầu hay còn gọi là Cầu Nhật Bản hay Lai Viễn Kiều là địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn đầu tiên mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách trong chuyến du lịch lần này. Chùa Cầu được xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ XVII do một kỹ sư người Nhật Bản xây nên và được trùng tu qua rất nhiều lần để có được diện mạo như ngày nay. Chùa được thiết kế theo lối kiến trúc khá nổi bật, lại vô cùng lạ mặt, có sự kết hợp khá hoài hòa giữa kiến trúc xây dựng của người Việt cùng với kiến trúc của người Hoa, người Nhật đan xen với cả kiến trúc của người Phương Tây, cụ thể nhất đó là mái che chùa Cầu được xây dựng theo hình vòng cung của người hoa, ngói là ngói âm dương và chính giữa cầu có lập một ngôi miếu nhỏ thờ thần Huyền Thiên Đại Đế để phù hợp cho người dân đi biển được bình an, mọi sự điều được tốt lành.


Chùa Cầu là một địa điểm du lịch khá hấp dẫn tại Hội An

2. Hội Quán Phúc Kiến
Hội Quán Phúc Kiến là địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách. Hội Quán Phúc Kiến được xây dựng khá lâu đời trước đây, tiền thân nó chỉ là một ngôi miếu khá nhỏ, trong đó thờ đức Thiên Hậu Thánh Mẫu, đây là một bà chúa luôn phù hộ, ban phước cho những người dân đi biển tại vùng đất Hội An này. Lúc đầu hội quán này khá đơn sơ, sau nhiều lần trùng tu, xây dựng lại, Hội Quán này ngày càng trở nên khang trang, uy nghiêm và tráng lệ hơn bao giờ hết.
Hội Quán Phúc Kiến Hội An

3. Chợ Hội An
Chợ Hội An là một địa điểm tham quan, du lịch cũng khá hấp dẫn tại Hội An, đến đây du khách sẽ có dịp được tham quan những làng nghề thủ công truyền thống rất có giá trị về mặt tinh thần và nếu thích, du khách có thể lựa chọn mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè mình đều được, sẽ vô cùng có giá trị đấy. Ngoài ra khi ghé thăm Chợ Hội An, du khách còn có dịp được thưởng thức những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất với mức giá khá rẻ tại căn chợ này.

Tham Khảo thêm những Tour du lịch Sài Gòn hè 2016 của Viet Fun Travel du khách nhé.
Đến tham quan Hội An, nhất định phải ghé thăm Chợ Hội An để mua sắm nhé

4. Bảo tàng lịch sử, văn hóa Hội An
Bảo tàng lịch sử, văn hóa Hội An là địa điểm du lịch mùa hè tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách. Nơi đây chứa đựng rất nhiều những giá trị về vật chất cũng như tinh thần mà con người Hội An xưa mang lại cho chúng ta. Viện Bảo Tàng này được xây dựng vào năm 1989 dùng để trưng bày những cổ vật, hiện vật tại Hội An, cụ thể là nó cất giữ khoảng 212 hiện vật gốc cùng những tư liệu, tài liệu rất có giá trị được làm bằng gốm, sứ, đồ gỗ, giấy và cả đồ đồng nữa... minh chứng cho một thời kỳ huy hoàng, tráng lệ của Hội An cổ xưa, phản ánh những giai đoạn phát triển cường thịnh của thương mại, đô thị Hội An từ thế kỷ thứ 2 SCN cho đến thời kỳ của người Đài Việt, Đại Nam, Chăm Pa cổ xưa.
Bảo tàng văn hóa lịch sử Hội An

Trên đây là Top 4 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Hội An mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời được cho câu hỏi "du lịch hè 2016 nên đi chơi ở đâu tại Hội An". Hi vọng với danh sách những địa điểm du lịch Hội An hấp dẫn ở trên mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách ở trên đã phần nào giúp du khách yêu thích thành phố cổ này hơn nữa và nếu có dịp hãy thực hiện ngay một Tour du lịch Hội An hè để kiểm chứng xem những địa điểm tham quan, du lịch mà Viet Fun Travel đã giới thiệu là đúng hay sai du khách nhé. Đặc biệt ngoài những Tour du lịch Hội An hè, Viet Fun Travel còn tổ chức nhiều Tour du lịch hè hấp dẫn khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Vũng Tàu hè, Tour du lịch Sài Gòn hè, Tour Miền Tây hè 2016, Tour du lịch Phú Quốc hè, Tour du lịch Đà lạt hè...