Hội An là một thành phố cổ xinh đẹp, là một địa điểm tham quan, du lịch khá hấp dẫn được đông đảo du khách gần xa yêu thích, tìm đến. Kỳ nghỉ hè 2016 sắp diễn ra, du khách đã sẵn sàng lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè đầy hấp dẫn, kỳ thú của mình cùng gia đình, bạn bè chưa nào? Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà du khách vẫn chưa lên được kế hoạch du lịch hè cũng như chưa tìm được địa điểm du lịch hè lý tưởng nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Viet Fun Travel với chủ đề "Đến du lịch Hội An hè 2016 nên đi chơi ở đâu", có khi du khách lại có ý định thực hiện ngay một chuyến du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất cũng nên?
Bên dưới đây là danh sách 5 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được để gửi đến du khách cho du khách tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn nơi này làm địa điểm du lịch hè năm nay cùng gia đình, bạn bè của mình:
1. Chùa Cầu
Một địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn tại Hội An mà bất cứ du khách nào khi ghé thăm thành phố cổ này cũng đều đặt chân tới, đó là chùa Cầu hay còn gọi là Lai Viễn Kiều, Cầu Nhật Bản. Đây là một chiếc cầu cổ xưa, mang nhiều dấu ấn lịch sử của Hội An, cụ thể là nó được xây dựng vào đầu thế kỷ XVII bởi người Nhật Bản và được trùng tu, sữa chữa qua nhiều lần. Chùa được thiết kế theo lối kiến trúc khá độc đáo, có sự kết hợp giữa kiến trúc người Việt, Hoa, Nhật và cả người Phương Tây, cụ thể nhất đó là mái che chùa Cầu được xây dựng theo hình vòng cung của người hoa, ngói là ngói âm dương và chính giữa cầu có lập một ngôi miếu nhỏ thờ thần Huyền Thiên Đại Đế để phù hợp cho người dân đi biển được bình an, mọi sự điều được tốt lành.
Đến du lịch Hội An nhớ ghé thăm Chùa Cầu nhé

2. Hội Quán Phúc Kiến tại Hội An
Hội Quán Phúc Kiến là địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách. Đây là một hội quán có thể nói là khá cổ, khá trang nghiêm, ban đầu nó chỉ là một ngôi miếu nhỏ dùng để thờ đức mẹ Thiên Hậu Thánh Mẫu - vị thần hiền từ luôn yêu thương, ban phước cho người dân của mình. Lúc đầu hội quán này khá đơn sơ, sau nhiều lần trùng tu, xây dựng lại, Hội Quán này ngày càng trở nên khang trang, uy nghiêm và tráng lệ hơn bao giờ hết.

Tham Khảo những Tour du lịch Sài Gòn hè của Viet Fun Travel du khách nhé.

3. Chợ Hội An
Hội An là một thành phố cổ, nơi có nhiều làng nghề, nhiều món hàng truyền thống rất có giá trị, rất có ý nghĩa về mặt tinh thần và du khách có thể dễ dàng mua những món vật phẩm có giá trị này tại Chợ Hội An. Đặc biệt trong chợ Hội An này còn bày bán khá nhiều những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn những tại Hội An, du khách hãy ghé lại để thưởng thức những món ăn này nhé, rất là ngon.
Chợ Hội An

4. Bảo tàng lịch sử, văn hóa
Bảo tàng lịch sử, văn hóa Hội An là địa điểm du lịch mùa hè tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách. Nơi đây chứa đựng rất nhiều những giá trị về vật chất cũng như tinh thần mà con người Hội An xưa mang lại cho chúng ta. Bảo tàng văn hóa, lịch sử này được xây dựng trong những năm gần đây, cụ thể là vào năm 1989 trưng bày khoảng 212 hiện vật gốc và những tư liệu quan trọng làm bằng đồng, gỗ, giấy, gốm, sứ... minh chứng cho một thời đại huy hoàng của Hội An Cổ, phản ánh những giai đoạn phát triển cường thịnh của đô thị, ngoại thương từ thế kỷ thứ 2 SCN cho đến thời đại của người Đại Nam, Đại Việt và người Chăm Pa cổ xưa.
Viện bảo tàng văn hóa, lịch sử Hội An hấp dẫn khách tham quan, du lịch gần xa

Đến du lịch Hội An hè 2016 nên đi chơi ở đâu? Viet Fun Travel nghĩ là du khách đã có được câu trả lời cho mình rồi. Hi vọng với danh sách những địa điểm du lịch Hội An hè lần này, du khách đã phần nào có cái nhìn khác về Hội An và nếu đã yêu thích vùng đất này, hãy ghé thăm và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà thành phố cổ này mang lại cho chúng ta. Đặc biệt ngoài những Tour du lịch Hội An hè, Viet Fun Travel còn tổ chức nhiều Tour du lịch hè hấp dẫn khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Miền Tây hè, Tour du lịch Vũng Tàu hè, Tour du lịch Phú Quốc hè, Tour du lịch Sài Gòn hè, Tour du lịch Đà lạt hè...