Tuy không phải là một thiên đường biển như những gì người ta vẫn thường nghĩ về Thái Lan. Thế nhưng, khi sắm cho mình cặp vé máy bay đi Houston Bangkok, dừng chân ghé lại đường Khao San nhộn nhịp, ta sẽ thấy rằng nơi đây cũng là một trong những điểm nóng trên bản đồ du lịch xứ chùa Vàng.


Đường Khao San còn được mệnh danh là “con phố không bao giờ ngủ”, các hoạt động diễn ra ở đây xuyên suốt 24/24 trong 365 ngày. Bởi lẽ, con đường này chủ yếu để phục vụ du khách. Do đó, chúng ta dễ dàng tìm thấy các văn phòng công ty du lịch, các hostel, quán bar, câu lạc bộ và cả những cửa hàng thời trang.

Trong khi đó, các cửa hàng ngoài trời bày bán đủ các mặt hàng từ quần áo, phụ kiện đến những món đồ thủ công với cả phải chăng. Bạn có thể dễ dàng mua được món đồ ưng ý bằng cách thử trước tại phòng thử đồ và trả giá. Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi bali tháng 6 để nhận nhiều ưu đãi trong tháng.

Không dừng lại ở đó, thiên đường mua sắm Khao San cũng là một địa điểm tuyệt vời để bạn thưởng thức ẩm thực đường phố Thái Lan. Con đường này mang đến cho chúng ta vô số những lựa chọn món ăn, gồm: gà rán, Pad Thai, bò cạp chiên,… và cả trái cây miền nhiệt đới.

Đồng thời, nếu đã sắm cho mình cặp vé máy bay khuyến mãi đi singapore Thái, dừng chân ghé lại đường Khao San, đừng quên thử thưởng thức những loại bia được yêu thích nhất tại Thái, gồm: Chang, Shingha, Leo và Tiger tại các câu lạc bộ và bar ở đây. Chọn cho mình một chố ngồi thích hợp, ngồi xuống, thưởng thức bia và ngắm dòng người nhộn nhịp trên phố cũng là một cách tuyệt vời để ta trải nghiệm cuộc sống của những người thủ đô ở xứ sở chùa Vàng.