Khi đặt chân tới Seattle, ngoài thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, hay đi khám phá các khu vui chơi hiện đại thì các bạn cũng không nên bỏ qua tìm hiểu nền ẩm thực độc đáo của thành phố này bạn nhé. Với tấm vé máy bay đi Seattle, bạn sẽ được một chuyến đi khám phá và thưởng thức các món ăn nổi tiếng tại nơi đây.


Thành phố Seattle với nhiều nhà hàng nổi tiếng với các đầu bếp danh tiếng tại nước Mỹ. Khi đến đây du khách có cơ hội thưởng thức những món ăn thơn ngon do chính những đầu bếp có tiếng tiếng chế biến. Nơi đây xứng đáng được mệnh danh là kho tàng về ẩm thực của nước Mỹ, cuốn hút hàng triệu lượt du khách đến khám phá và trải nghiệm mỗi năm.


>>> Mua vé máy bay giá rẻ đi bali indonesia

Đặc biệt, nghệ thuật ẩm thưc tại thành phố Seattle cũng được đưa vào chương trình đào tạo tại Mỹ. Với các lớp học được đào tạo chuyên nghiệp bằng những buổi học thực hành độc lập và đi vào thực tế. Các chương trình học nàu được Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia giám định và kiểm duyệt khắt khe.

Cà phê thương hiệu Starbucks rạng danh thế giới

Thành phố Seattle nổi tiếng với những quán cà phê và được gắn liền với thượng hiệu Starbucks được nhiều người trên thế giới biết đến, trong đó không ít du khách chọn mua vé máy bay đi Houston chỉ vì lý do muốn tìm hiểu về thương hiệu café nổi tiếng này. Thượng hiệu Starbucks với hơn 17,800 cửa hàng tại 49 quốc gia trên Thế Giới.

Trụ sở chính của thương hiệu Starbucks đặt tại trung tâm thành phố Seattle. Với điều này, các bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những ly cà phê thơm ngon và độc đáo. Nếu muốn thưởng thức tại quán cà phê lâu đời nhất thì bạn hãy đến 2000 Western Avenue. Nơi đây cung cấp cho thực khách nhiều loại cà phê hảo hạng và nổi tiếng nhất.