Nếu bạn đang tìm kiếm những điều thú vị để làm ở Houston thì đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay đi Houston ngay hôm nay để trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn ngay dưới đây.

Chuồng ngựa tuần tra của Cảnh sát Houston

Tham quan chuồng ngựa là một trong những điều miễn phí tuyệt vời ở Houston dễ làm cho du khách thích thú. Đặc biệt là khi bạn đi cùng những thành viên nhỏ tuổi. Đừng quên mang theo cà rốt, táo và ra húng quế nếu bạn ghé trong thăm nơi này vào giờ ăn. Khoảng 40 chú ngựa cảnh sát đang sinh sống tại đây. Đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn đừng để lỡ khi chu du đến thành phố này nhé!

Trạm cứu hỏa Houston, Bảo tàng Fire & FireFest


Hãy ghé thăm trạm cứu hỏa địa phương và bạn sẽ được trải nghiệm một lần làm lính cứu hỏa và được ngồi trong chiếc xe tải.

>>> Khuyến mãi Vé máy bay đi bali indonesia tháng 6 này.

Bảo tàng Cứu Hoả Houston nằm ở Midtown, nơi duu khách có thể tham quan buồng lái của một chiếc xe cứu hỏa thực sự, với đài phát thanh và đèn, ống cứu hỏa. Đặc biệt, trẻ em khi cùng ba mẹ đến đây còn có thể hóa thân thành lính cứu hỏa với những bộ đồng phục và thực hành chữa cháy. Ba mẹ có thể ngồi trong phòng máy lạnh trong khi những đứa trẻ tham gia các triển lãm tương tác.

Discovery Green
Discovery Green sở hữu một sân chơi, nhà hàng, sân khấu, thư viện nhỏ, không gian xanh rộng lớn, hồ đa năng và các sự kiện tự do hơn bao giờ bạn nghĩ có thể. Kiểm tra lịch để có thể thưởng thức các bộ phim trên bãi cỏ, tham gia mua sắm tại chợ trời, khám phá lễ hội và các sự kiện thành phố. Đây là một nơi luôn thu hút đông đảo du khách mua vé máy bay đi singapore giá rẻ 2016 tìm đến khám phá.

Công viên Hermann
Thật là một ngày hoàn hảo để chúng ta dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi tại công viên Hermann. Ở giữa các huyện Bảo tàng, công viên Hermann nằm trong khoảng cách đi bộ với Bảo tàng Khoa học tự nhiên Houston, Bảo tàng Mỹ thuật và Bảo tàng của trẻ em. Ngay trong công viên là vườn thú Houston, Train Station Kinder, Thuyền Pedal, Vườn Nhật Bản, Khu vườn 100 tuổi, Nhà hát Miller ngoài trời, Pinewood Cafe, sân chơi, đường đi bộ và đi xe đạp và với không gian mở. Và còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá ở công viên này.