Thành phố và cũng là thủ đô của Malaysia xưa nay vốn thu hút du khách bởi những trung tâm mau sắm hoành tráng, những cung đường ăn uống hấp dẫn. Nay, du khách chọn mua vé máy bay đi Seattle còn để được cơ hội thử ghé thăm các bảo tàng độc đáo hàng đầu. Trong đó bảo tàng quốc gia và bảo tàng khoa học quốc gia là 2 bảo tàng đặc sắc nhất mà bạn nên ghé thăm quan một lần.


Bảo tàng quốc gia

Bảo tàng quốc gia là một trong những bảo tàng nổi tiếng ở Malaysia, tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur, nổi bật trong mắt du khách khi nó xây dựng theo phong cách kiến trúc đặc trưng Rumah Gadang. Giá vé máy bay đi singapore của singapore airline giá rẻ tháng 6 này. Nơi đây sẽ đem lại cho du khách cái nhìn khái quát nhất về quá trình lịch sử cũng như các nét văn hoá, phong tục tập quán của người dân địa phương trải qua nhiều giai đoạn lịch sử cho tới hiện tại. Ngoài ra, khách du lịch còn thấy thêm nhiều hiện vật quý giá được trưng bày như: vũ khí truyền thống, nhạc cụ, đồ thủ công bằng gốm sứ, trang sức,…

Bảo tàng khoa học quốc gia
Nằm ở phía Tây Bắc Kuala Lumpur, bảo tàng khoa học quốc gia có kiến trúc rất ấn tượng với mái vòm kính màu xanh phía trên đỉnh đầu, thu hút không ít du khách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur. Mục đích của việc xây dựng bảo tàng này là để thúc đẩy sự quan tâm của người dân đến công nghệ, khoa học – kĩ thuật. Và du khách sẽ thấy bên trong được chia thành 12 phòng trưng bày có nhiều hiện vật với những ứng dụng để mọi người có thể trực tiếp thực hành. Ngoài ra thì có thể xem bảo tàng khoa học quốc gia là một điểm vui chơi thú vị trong chuyến du lịch Malaysia vì nơi đây còn có một khu trò chơi giải trí, một công viên nước và vườn cây xanh.