Ẩm thực đóng vai trò rất quan trọng tại quốc đảo sư tử. Tấm vé máy bay đi Singapore sẽ là chiếc cầu nối mang du khách đến với đất nước sạch nhất thế giới, ngao du thắng cảnh và thưởng thức đặc sản tuyệt cú mèo ở đây.


Hành trình của chuyến du lịch của thượng khách sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu bạn cho qua cơ hội nếm thử những món ăn đặc sản của đảo quốc. Có vô vàn món ăn cho bạn chọn, nhưng các món chính là của người Mã Lai, Thái Lan và Peranakan. Trong các món ăn đa dạng đó thì Mee Siam là một trong những món ăn phổ biến nhất của Singapore và Malaysia. Mee Siam có nghĩa là mì Xiêm trong tiếng Mã Lai, hay còn có tên khác là bún mỏng.

>>> Mua vé máy bay tiger airways tại đại lý tiger air để nhận được nhiều ưu đãi trong tháng này.

Mì Xiêm được cho là có nguồn gốc từ Malaysia và cộng đồng Peranakan, nó rất khó để phân biệt với nhiều món ăn Peranakan có nguồn gốc Mã Lai. Như cái tên cho thấy, mì được lấy cảm hứng hoặc chuyển thể từ hương vị Thái. Mee Siam được làm từ bún gạo, xào với nước xốt đặc trưng có vị chua ngọt của me, cùng tôm khô, hỗn hợp gia vị, giá và đậu nành lên men. Ngoài phiên bản mì khô, mì Xiêm còn được dùng như một món mì nước với nhiều nước xốt nữa.

Rinh vé máy bay giá rẻ đi Bali indonesia, thượng khách có ngay chuyến hành trình đến đảo quốc đầy lý thú. Tại đây, bạn có rất nhiều cơ hội chiêm ngưỡng các thắng cảnh lừng danh và dùng các món ngon danh tiếng. Để không cảm thấy tiếc nuối khi rời Singapore, bạn nhớ nếm thử món Mee Siam với nhiều gia vị ngọt ngào, chua sốt đầy hấp dẫn nhé.