Là một thành phố thú vị với các hoạt động kinh doanh sầm uất, đa dạng về sắc tộc và nghệ thuật. Có rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới sắm vé máy bay đi Houston để đến khám phá thành phố vô cùng đặc biệt này. Để chuyến tham quan thành phố thêm hấp dẫn, bạn hãy dạo bước đến Old Town Spring chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp ở đây nhé.


Old Town Spring tọa lạc ở phía bắc của thành phố Houston và bên ngoài Beltway. Ban đầu, nơi đây có rất nhiều tòa nhà, một số trong đó đã hơn một trăm năm tuổi, quý khách có thể tìm đến những tòa nhà ở đây để mua quần áo, hàng lưu niệm và sưu tầm đồ cổ. Thật vậy, khu phố mùa xuân Old Town là một khu phố cổ với hơn 150 cửa hàng, các nhà hàng và vô số phòng trưng bày nghệ thuật.

>> Vé máy bay khuyến mãi đi seattle tháng 6 với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại tiger airways.

Tại đây, thượng khách sẽ đi dạo quanh khu vực của Old Town Spring để minh chứng cho những lời kể “ đây là một khu phố cổ kính” và nó có thật sự cổ kính hay không? Đó là cảm nhận của bạn về Old Town khi bạn tận mắt chứng kiến nó. Tên của thị trấn Old Town Spring được cho là có nguồn gốc sau một trong những mùa đông tồi tệ nhất trong lịch sử Texas, khi một nhóm công nhân mệt mỏi làm đường sắt, đã rất hạnh phúc vì được tiếp cận với mùa xuân và họ đặt tên trại mới cho nơi nghỉ ngơi của họ là Camp Spring sau đó là Old Town Spring. Và còn vô số điều hấp dẫn nữa, đang chờ bạn khám phá Old Town Spring.

Sở hữu vé máy bay tiger airways, thượng khách hãy chuẩn bị hành lý cho chuyến hành trình du ngoạn các danh lam thắng cảnh nức danh ở thành phố công nghiệp năng lượng này nhé. Bạn sẽ bị lôi cuốn với những điều thú vị ở đây và Old Town Spring cũng không phải là một ngoại lệ.