Vé máy bay đi Seattle sẽ là cầu nối mang thượng khách đến với thành phố xanh trên vịnh bờ biển Tây Bắc Thái Bình Dương. Đây là một trong những thành phố cảng tuyệt đẹp của cường quốc kinh tế. Khung cảnh của những dãy núi cao hùng vĩ, eo biển xanh và cảng biển Seattle đặc biệt cuốn hút du khách.


Trải nghiệm vô số các điểm đến ở thành phố cảng, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tự mình khám phá các địa danh ấy. Đến Seattle mà quý khách không dừng chân ở trung tâm khoa học Thái Bình Dương thì thật là tiếc vì đây là một bảo tàng khoa học đặc biệt ở thành phố này. Minoru Yamasaki là kiến trúc sư của bảo tàng, trung tâm được mở cửa cho du khách tham quan sau năm 1962. Mua vé máy bay giá rẻ đi bali để nhận nhiều ưu đãi hơn. Bạn thấy trung tâm khoa học sẽ rất lớn, với diện tích là 7,1 mẫu Anh khoảng 29,000 mét vuông. Nó nằm ở phía nam của trung tâm thành phố Seattle. Một điểm trường lẻ ở Bellevue, Washington và trung tâm môi trường Mercer Slough đã cùng hợp tác với Pacific Science Center về các hoạt động quản lý môi trường và bảo tồn đất ngập nước sinh thái. Giống như nhiều bảo tàng, trung tâm khoa học Thái Bình Dương xây dựng và thuê nhiều cuộc triển lãm đi du lịch có sẵn cho các chuyến đi nhóm trường học và cộng đồng. Trung tâm cung cấp chương trình cho thanh niên, gia đình và người lớn bao gồm cả các trại hè ở nhiều địa điểm tại Puget Sound, trên 21 sự kiện khoa học theo chủ đề nghiên cứu.

Chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ sẽ mang đến cho quý khách một chuyến du ngoạn thành phố cảng thật lý thú. Tại đây, bạn hãy trải nghiệm Pacific Science Center nhé, nó sẽ làm cho bạn những cảm giác hấp dẫn khi dạo bước ở trung tâm đầy ý nghĩa này.