Nhắc đến đất nước vạn đảo là bất kỳ ai cũng nhớ tới thiên đường du lịch hấp dẫn nhất Á Đông. Tấm vé máy bay đi Bali sẽ mang đến cho quý khách cơ hội tham quan đảo xinh và hành trình tìm về với những ngôi đền thiêng cổ xưa ở đây nhé. Đền Taman Ayun hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình đến Bali.


Taman Ayun Temple có nghĩa là khu vườn xinh đẹp và thường được xem là một trong những ngôi đền hấp dẫn nhất của đảo Bali. Ngôi đền Taman Ayun tọa lạc trong một công viên xinh đẹp với cây và ao hồ, ở gần làng Mengwi về phía nam Bali vào khoảng 8 kilomet, phía tây nam của thị trấn Ubud và 18 kilomet về phía tây bắc của Denpasar. Mua vé máy bay tiger airways vietnam tại tphcm với giá rẻ bất ngờ vào tháng 6 này.

Đến với ngôi đền này, quý khách có dịp ngắm nhìn và hiểu sâu hơn về lịch sử qua những lời kể của dân bản địa. Họ bảo rằng Taman Ayun được xây dựng vào năm 1634 bởi Raja Mengwi, Gusti Agung Putu. Đền có một cái tên gọi khác là Pura Kawiten hoặc đền thờ gia đình, một ngôi đền rất đặc biệt, nếu tổ tiên phong thần của triều đại Raja của Mengwi và các vị thần quan trọng của các ngôi chùa khác được vinh danh. Bạn có thể theo lối đi từ ngôi đền dẫn thông qua các công viên, qua một cái ao hình vuông với một đài phun nước ở chính trung tâm của Taman Ayun. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với phong cảnh gần Taman Ayun Temple.

vé máy bay giá rẻ đi singapore, điều đó đồng nghĩa quý khách đang nắm chắc trong tay cơ hội trải nghiệm đảo xinh với các điểm đến hấp dẫn. Cho dù bạn tham gia hành trình khám phá bất kỳ địa danh nào, bạn cũng đừng nên bỏ qua ngôi đền Taman Ayun thiêng liêng nhé.