Với những du khách đã từng đến đảo quốc, đã tham quan hết những khu du lịch nổi tiếng ở đây. Họ vẫn còn một lý do để quay lại đó chính là những khu di tích lịch sử, văn hóa ở đất nước trong lành nhất thế giới. Vé máy bay đi Singapore sẽ tặng bạn chuyến hành trình dẫn bạn tìm đến các địa danh cổ xưa vang bóng một thời.


Petain Road được đặt tên vào năm 1928 sau khi Field Marshall Henri Philippe Petain-một trong những anh hùng quân sự vĩ đại của Pháp trong chiến tranh thế giới thứ nhất, đặt tên đường cho chính phủ ở ngay Singapore vào thời điểm đó. Con đường Petain có lối thiết kế đẹp với vô số các cửa hàng buôn bán đa dạng về kiểu dáng và cách trang trí. Mua giá vé máy bay đi seattle để nhận nhiều ưu đãi. Đến đây, quý khách sẽ thấy Petain Road có phong cách rất lạ do có hoa văn hoa hồng phía trước của các dãy nhà. Hơn thế nữa, có rất nhiều cửa hàng buôn bán rải rác khắp con đường, tất cả tạo thành kiến trúc độc lạ cho các cửa hiệu ngay trên đường Petain. Mặc khác, ảnh hưởng kiến trúc Petain Road cũng có thể được nhìn thấy ở các dãy nhà trên các con đường gần đó, có gạch men hoa rất ấn tượng trên các bức tường, vẽ những biểu tượng của Trung Quốc như phượng hoàng trên các cột hay dưới mỗi cửa sổ của cửa hiệu.

Tấm vé máy bay khuyến mãi đi Houston sẽ đem đến cho quý khách cơ hội trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn ở đảo quốc. Tại đất nước này, bạn hãy tha hồ du ngoạn các thắng cảnh và nhớ dừng chân ghé thăm Petain Road mới lạ nhé. Con đường này sẽ tạo cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị khi tham quan.