Sea Links Beach resort & golf được đưa vào sử dụng vào năm 2014, sau gần 2 năm hoạt động, khách sạn đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình tại vùng đất Phan Thiết. Trong kỳ nghỉ hè này, khách sạn chúng tôi chào đón bạn với rất nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Đến với khách sạn, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong một không gian vô cùng ấm cúng, với đầy đủ tiện nghi như ở ngay trong chính căn nhà của mình. Tất cả các phòng đều được trang bị máy điều hòa cùng tủ lạnh và minibar. Điểm đặc biệt của khách sạn là mỗi phòng ngủ đều đặt một bình hoa tươi ngay giữa căn phòng, mang đến một hương thơm dịu nhẹ cho du khách ngay khi bước vào.

Khách sạn Mũi Né sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm trong những ngày lưu trú tại nơi đây, Điều đó được thể hiện qua hệ thống dịch vụ tốt nhất đến từ khách sạn như: hồ bơi nằm ở mặt sau của khách sạn, sân golf 18 lỗ với 71 gậy đạt chuẩn quốc tế, phòng tập thể hình, phòng Spa….

Ngoài ra, quý khách còn được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng tại nhà hàng của khách sạn với thực đơn phong phú và thay đổi theo tuần.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, khách sạn chúng tôi tự tin mang lại cho du khách một kỳ nghỉ khó quên.

Sea Links Beach resort & golf tự hào khi mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho du khách. Khách sạn chúng tôi cũng xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách. Xin cảm ơn.

Website: dulichso.com