Houston là một trong những điểm đến được nhiều du khách đặt vé máy bay đi Houston khi nhắc đến du lịch ở xứ sở cờ hoa. Đến Houston du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian thiên nhiên sống động, những lễ hội nhiều màu sắc hay những giai điệu âm nhạc đặc trưng… Một hành trình với nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đến với Houston cổ kính.


Không chỉ được biết đến như một trung tâm tài chính và thương mại quan trọng. Houston còn được nhiều người biết đến như một ốc đảo xanh với Vườn ươm và Trung tâm Tự nhiên Houston nơi có nhiều loài động thực vật quý hiếm sinh sống. Mua vé máy bay đi kuala lumpur giá rẻ để nhận nhiều ưu đãi.

Nằm ở trung tâm của thành phố Houston 8km, Vườn ươm và Trung tâm Tự nhiên Houston là một. Đến đây bạn sẽ được lang thang trên những con đường mòn dài năm dặm (8 km) uốn lượn khắp khu tự nhiên rộng 155 mẫu Anh (63 ha). Du khách sẽ được tham gia các hoạt động vui nhộn, ngắm nhìn các đồng cỏ dài típ tấp, tham quan chụp ảnh ở khu rừng và ao hồ nơi bảo tồn hàng trăm loài động thực vật hoang dã quý hiếm.

Đặc biệt khi đến đây vào mùa hè, du khách hãy đến sớm để dạo quanh trước khi trời quá nóng. Sáng sớm và chiều muộn là thời gian đẹp nhất trong ngày để ngắm các loài động vật hoang dã như chim, rùa, ếch, sóc và cả cá sấu. Cá sấu được giữ trong chuồng còn tất cả các loài đều sinh sống trong khuôn viên tự nhiên của vườn ươm. Đừng quên dừng lại ở Nature Shop, chuyên bán tất cả các sản phẩm liên quan đến thế giới tự nhiên.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình mới đến với thiên nhiên hoang dã nơi đây chưa? Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Seattle để được tận hưởng những khoảng khắc đầy lý thú nơi thiên nhiên hoang sơ này nhé!