Bạn là người yêu thích những môn thể thao mạo hiểm, thích phiêu lưu khám phá, hãy để vé máy bay đi Kuala Lumpur đưa bạn đến với ngọn núi Bukit Tabur. Nơi bạn có thể thỏa sức thách thức lòng cam đảm của mình với mẹ thiên nhiên hùng vĩ. Đến với Kuala Lumpur du khách sẽ có cơ hội khám phá những công trình kiến trúc độc đáo và các nét văn hóa đặc sắc của người Malaysia, đến với các trung tâm mua sắm sang trọng náo nhiệt hay lang thang ngắm cảnh núi non trùng điệp.


Tọa lạc ở vùng Selangor, Malaysia, ngọn núi Bukit Tabur được người dân bản địa quen gọi bằng cái tên Bukit Hangus. Ngọn núi này là một phần của dãy thạch anh Klang Gates Quartz Ridge. Do có đặc điểm địa hình nổi trội nên bạn sẽ trông thấy đường vành đai của thành phố khi ở trên đỉnh núi. Tham quan Bukit Tabur, bạn có thể chinh phục đỉnh của nó từ các con đường mòn đi bộ kéo dài băng qua Kampung Klang Gates khoảng 3 - 4 tiếng. Đặc biệt ở điểm cao nhất du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh về Kuala Lumpur xinh đẹp. Ngọn núi Bukit Tabur được chia thành 2 phần phía đông và phía tây. Hầu hết khách du lịch đã quen thuộc với phần phía tây. Tuy nhiên, phía đông sẽ là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích mạo hiểm với các dốc cao và vắng bóng những con đường mòn. Mua vé máy bay tiger airways để nhận được nhiều ưu đãi trong tháng 6.

Đối với những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội chinh phục ngọn núi Bukit Tabur khi du lịch đến Kuala Lumpur. Cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur chỉ một giờ lái xe, Bukit Tabur đã trở thành điểm đến được nhiều du khách săn vé máy bay đi singapore đến thượng ngoạn và chinh phục ngọn núi hoang sơ đẹp nhất của Malaysia.