Bạn biết đảo xinh qua những ngôi đền chùa cổ, những nấc ruộng bậc thang mênh mông, thế nhưng ít ai biết được Bali còn có những hội quán hộp đêm đầy náo nhiệt. Đó là lý do mà rất nhiều du khách chọn vé máy bay đi Bali vì họ muốn tự tìm cho mình cảm giác thư giãn thật sảng khoái ở bất kỳ câu lạc bộ nào của đảo xinh.


Haze Beach Club Bali là câu lạc bộ bãi biển mới nhất, duy nhất ở Nusa Dua, diện tích rất khiêm tốn 10,000 mét vuông gồm 2 nhà hàng và các khu vực giải trí đa dạng. Bước vào bên trong, hình ảnh đầu tiên mà ta sẽ thấy được là The Vault Sports và Cigar Bar. Hai tụ điểm này mỗi ngày mở cửa từ buổi chiều đến tận nửa đêm, nên khi ta có thể đến bất cứ lúc nào chúng ta rảnh rỗi. Mua vé máy bay đi kuala lumpur giá rẻ bất ngờ.

Nơi đây chuyên phục vụ các kênh thể thao với những trận bóng mới nhất hành tinh, và những chiếc xì gà sẽ được tặng cho những vị khách xuất sắc nào có cá cược chính xác cho mỗi trận đấu. Tiến sâu hơn vào bên trong Haze Beach, bạn lại bắt gặp Tinh Ultra Lounge-một khu vực tập trung buôn bán những món quần áo thời trang cho phụ nữ và nếu bạn muốn chia sẻ những câu chuyện hài hước, Tinh Ultra Lounge đều có thể thỏa mãn bạn bằng một ly cocktail ngon. Nhưng không dừng lại ở đó, Haze Beach Club còn được xem là một nhà hàng nhỏ bé trong khu vực của trung tâm thành phố, chuyên phục vụ đủ các loại bia, tiệc thịt nướng cho gia đình và một vài món ngon nổi tiếng của Bali.

Hòa mình vào một không gian náo nhiệt cùng vũ điệu sôi động của các DJ ở Haze Beach Club khi bạn đã sở hữu chiếc vé máy bay đi singapore. Đến câu lạc bộ này, bạn sẽ thấy thích thú khi có thời gian tuyệt vời để tận hưởng những màn trình diễn đặc sắc của các diễn viên múa đầy gợi cảm.