Gợi ý lộ trình 3 ngày du lịch Phú Quốc dịp Tết

Du lịch Phú Quốc dịp Tết , du khách không chỉ được hòa mình vào thiên thiên tuyệt đẹp , bầu không khí trong lành mà còn có thời cơ tắm suối , tắm biển , câu cá , câu mực , lặn ngắm hổ phách và thưởng thức vô khối hải sản tươi ngon , đậm chất miền biển đảo.
Với diện tích rộng lớn , du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc , mỗi ngày bạn sẽ được khám phá một phần biệt lập ngọc đảo này từ Đông Đảo tới Nam Đảo và Bắc Đảo.

* Ngày 1: Đông Đảo
Buổi sáng
Đông Đảo là địa phận đầu tiên bạn nên khám phá trong hành trình du ngoạn Phú Quốc. Làng chài Hàm Ninh hoang vu cách thịt thà Dương Đông khoảng 25km sẽ mang là điểm dừng chân thú vị cho du khách.
Đến Hàm Ninh , du khách sẽ được thưởng thức món ghẹ luộc hay mua những món quà đài kỷ niệm xinh xẻo làm từ vỏ ốc , vỏ sò. Đồng thời , bạn cũng đừng quên tham quan Suối Tranh – con suối đẹp ở Phú Quốc.
Sau khi thỏa thích ngắm phong cảnh tự nhiên , bạn có xác xuất tắm suối tươi tốt và ghé thăm các khu vườn tiêu , cơ sở làm ra rượu sim , nước mắm , ..

Buổi chiều
Tham quan bảo tồn cội nguồn , bạn sẽ hiểu hơn về lịch sử biển đảo Phú Quốc phê duyệt hình ảnh , bức tranh minh họa. Bên cạnh đó , bảo tồn cũng là nơi bảo tồn các loài động vật quý hiếm , ăn nhập cho những ai yêu thích thiên nhiên.Sau đó , bạn có xác xuất ngồi nghỉ bên ly cà phê ngắm biển tại các khu resort như xuyến ngọc , Eden , Thiên Hải Sơn , ..
Buổi tối
Bạn có xác xuất thỏa thích trải nghiệm hoạt động câu mực đêm cùng ngư dân miền biển. Chỉ với mức giá từ 300.000vnd – 350.000vnd , du khách sẽ được người dân xứ sở chỉ dẫn câu mực , cá , cùng lênh đênh trên biển để tự tay bắt những loài hải sản tươi sống và chế biến thành những món ăn hấp dẫn ngay trên tàu.
*Ngày 2: Nam Đảo
Buổi sáng
tiếp chuyện hành trình câu cá , lặn ngắm hổ phách ở quần đảo An Thới. Bạn sẽ được đắm mình trong dòng nước xanh mát , khám phá những rạn hổ phách đầy màu sắc.
Và thú vị hơn hết , là bạn có xác xuất tự tay câu được những con cá tươi rói từ đại dương và chế biến thành phẩm thu được. Trên đường đến Nam Đảo , bạn cũng nên ghé qua khu nuôi cấy châu ngọc Ngọc Hiền hay cầu gặp dịp tốt tại chùa Hùng Long nhân dịp đầu xuân.

Buổi chiều
Du khách tiếp chuyện tham quan địa danh nhà tù Phú Quốc , khám phá Bãi Sao và tắm biển , ngồi nghỉ trên cát , ...
Buổi tối
Buổi tối tại Nam Đảo , du khách có xác xuất dạo chợ đêm Dinh Cậu để thưởng thức ăn uống độc đáo vùng biển đảo với các món ăn ngon như cá nhâm , cồi biên mai nướng , ..hoặc nhâm nhi cốc cà phê và đón lấy những cơn gió mát thổi từ biển.
*Ngày 3: Bắc Đảo
Buổi sáng
phần lớn diện tích ở Bắc Đảo là rừng nguyên sinh nên du khách đến đây sẽ thỏa sức chinh phục khám phá rừng cùng các loài động thật vật quý hiếm.
Tiếp sau thời gian ấy du khách có xác xuất ghé thăm đền thờ Nguyễn trung trực , khám phá Mũi Gành Dầu , thưởng ngoạn Bãi Dài , ...

Buổi chiều
Du khách có xác xuất tản bộ chợ Dương Đông để mua hải sản hoặc các loại đặc sản , món đồ lưu niệm làm quà tặng cho người nhà và bạn bè.
Buổi tối.
ngơi nghỉ , lo liệu hành lý để để sẵn quay về sau 3 ngày du xuân ở đảo ngọc Phú Quốc.
Xem thêm:
Kinh nghiệm du lịch phú quốc
Du lịch phú quốc có gì