Nhữ ng trải * nghiệm * thích * d u lịch Phú Quốc tháng 8
Du lịch Phú Quốc tháng 8 , du khách không chỉ được tắm mát , tham quan những địa danh lừng danh , thưởng thức thuỷ sản tươi ngon mà còn được hòa mình vào thiên nhiên bao la và tiếp xúc với những người dân hiền lành , Hòa mục trên đảo.
*Ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu

Dinh Cậu là ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc. Đến đây vào lúc chiều hôm , bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh aìc vàng dần lặng xuống biển trông như bức tranh vẽ. Ngoài ra , bạn cũng có khả năng nhắm nháp ly cà phê tại các resort ven biển và chiêm ngưỡng quang cảnh bình yên , văn hoa này.
*Tắm ở Suối Tranh

Suối Tranh đẹp nhất và nhiều nước nhất vào mùa mưa , bởi thế muốn tắm suối Tranh bạn hãy đến đây vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 9. Ở suối Tranh , thanh thủy , sạch và rất mát , đem đến cho bạn cảm giác thư giãn , sảng khoái khi được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã.

*Nghe đờn ca tài tử trên biển
Ngay ở phía cuối chợ đêm Dinh Cậu có một bãi biển địa phương. Vào mỗi buổi tối cuối tuần , du khách đến đây vừa có khả năng nhắm nháp những cốc nước dừa mát lạnh lại vừa lắng tai nhạc điệu đờn ca tài tử hòa quyện cùng tiếng sóng biển. Tất thảy tạo nên cho du khách cảm giác vô cùng đặc biệt.
*Câu mực đêm

Câu mực đêm là hoạt động được nhiều du khách yêu thích mỗi khi du lịch Phú Quốc. Nếu bạn là người có sức khỏe tốt và không bị say sóng khi ra biển , hãy tham dự hoạt động này để cảm nhận những điều thích khi linh đinh như một ngư gia thực thụ.
Còn gì cực kì hơn khi tự tay bạn câu được những chú mực ống hay chú cát căn tươi rói. Những chiến lợi phẩm thu về sẽ được chế biến và thưởng thức ngay trên tàu như một cách ăn mừng chiến thắng.
*Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Suối Đá Ngọn

giai đoạn từ tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm lý tưởng để bạn chinh phục Suối Đá Ngọn.Tuy nhiên , do nơi đây chưa được khai thác du lịch nên còn hoang sơ và khá gian truân. Muốn đến đây bạn cần thuê hướng dẫn viên địa phương thật rành đường xá và có kinh nghiệm để phòng tránh những tình huống không hay xảy ra.

Kinh nghiệm du lịch phú quốc tự túc

Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ

*Lặn ngắm lưu li trên quần đảo An Thới


Quần đảo An Thới với những hòn đảo lớn nhỏ là lý tưởng để bạn thực hiện môn lặn biển. Tại quần đảo này , nước biển trong veo nhìn thấy tận đáy , bạn có khả năng bơi lội cùng đàn cá xinh xắn và chiêm ngưỡng những rạng lưu li rực rỡ , nhiều màu sắc , tạo nên bức tranh sống động về cuộc sống trong lòng đại dương.