Hãy để cặp vé máy bay đi Singapore làm chiếc cầu nối đưa bạn đến Bảo tàng hình ảnh đảo quốc Sư tử, nơi lưu giữ những cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước. Bảo tàng phong phú và đồ sộ này là nơi tái hiện đầy đủ nền văn hóa và lịch sử của Singapore, từ thời kỳ thống trị của Malaysia, thời thuộc địa Anh, thông tin về Ngài Stamford Rafles cho đến thời kỳ Đế quốc Nhật chiếm đóng Singapore vào Thế chiến thứ II.


Được mở cửa vào năm 1983, đến nay, Bảo tàng hình ảnh Singapore đã được nhiều giải thưởng giá trị. Đây là một trong những bảo tàng được đánh giá khá cao và ngày càng được mở rộng thêm qua thời gian. Các bức tranh, ảnh quý hiếm là những hiện vật trưng bày quan trọng nhất tại Bảo tàng, mang đến cho khách tham quan một cái nhìn chi tiết và rõ ràng hơn về lịch sử đảo quốc Sư tử. Từ những biến cố mang dấu ấn lịch sử đến những sinh hoạt đời thường như lễ cưới cổ truyền; bữa cơm giản dị đầm ấm hay đêm trung thu ngập tràn hạnh phúc trong gia đình người Hoa; các tập tục, lễ nghi của người Ấn Độ, Mã Lai… đều được trưng bày tại đây. Mua vé máy bay tiger airways giá rẻ tháng 7 để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Ngoài ra, mua vé máy bay đi bali chúng ta còn có cơ hội được xem chương trình “Bốn Ngọn Gió Singapore” được trình chiếu đặc biệt qua hiệu ứng đa màn hình của Bảo tàng hình ảnh. Đây là một chương trình tôn vinh sự sự đóng góp của bốn cộng đồng người Mã Lai, người Hoa, người Ấn và người Âu –Á cho đất nước Singapore ngày nay. Chương trình này góp phần giúp du khách hiểu hơn về văn hóa đa sắc màu của đảo quốc Sư tử hùng mạnh.