Tọa lạc tại công viên Hermann, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston là nơi cung cấp cho người dân và du khách –những người từng mua vé máy bay đi Houston các cuộc triển lãm khoa học và giáo dục thú vị. Chúng ta có thể tìm thấy các triển lãm đặc sắc nhất ở bốn tầng của hội trường khoa học và triển lãm thuộc tòa nhà chính Bảo tàng. Cùng với đó, một cung thiên văn, màn hình trung tâm và nhà hát lớn hình cánh bướm, là nơi ta có thể dễ dàng mất hàng giờ đồng hồ để ta quan sát và nghiên cứu.


Với khá nhiều điều để khám phá, đôi khi ta phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu khi bước vào Bảo tàng này. Chúng ta có thể bắt đầu từ triển lãm sinh vật học cổ được nhiều người yêu thích. Đây là triển lãm giới thiệu về những loài động vật từ thời xa xưa đến nay đã bị tuyệt chủng. Mua vé máy bay đi kuala lumpur giá rẻ tháng 7 để nhận được nhiều ưu đãi. Tại đây, ta sẽ được chiêm ngưỡng các bộ xương của hơn 50 loài khủng long, một vài trong số đó còn cử động như đang còn sống. Bên cạnh đó, một phần triển lãm nói về sự tiến hóa của con người qua các giai đoạn lịch sử khá thú vị.

Trong khi, Triển lãm đá quý và khoáng sản ở đây là một trong những lý do thu hút các quý cô săn vé máy bay đi Seattle ngay lập tức. Triển lãm này trưng bàu hơn 450 kết tinh các khoáng vật và đá quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới. Tham quan triển lãm này, chúng ta sẽ được nhìn thấy các loại đá quý mà ta thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của nó trước đó. Trong đó, viên đá quí crystal blue topaz khổng lồ với hơn 2000cara khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Ngoài ra, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston còn có rất nhiều các cuộc triển lãm khác, bao gồm: Đền Ai Cập cổ đại, Năng lượng, Nước Mỹ, cuộc sống hoang dã châu Phi, diễn đàn trái đất, động vật hoang dã vùng Texas,…