Bạn đang lên kế hoạch du lịch Thái, bạn đang băn khoăn chưa biết đi đâu ở nước này. Tấm vé máy bay Tiger Airways sẽ mang đến cơ hội cho bạn du hí các điểm đến độc nhất vô nhị ở Xiêm. Ngôi làng của bộ tộc cổ dài Kayan đang là địa danh nổi tiếng cuốn hút hàng triệu du khách đến Thái Lan đều phải ghé thăm.


Ngôi làng nằm trong khu vực vườn quốc gia Chiang Mai, cách trung tâm thành phố Chiang Mai, bạn có thể lái xe, hoặc đi xe buýt đến đó chỉ khoảng 30 phút. Ngay từ khi đặt những bước chân vào Long Neck Village, ta lại cảm nhận được không khí rất lạ từ cuộc sống sinh hoạt của của bộ tộc Kayan. Những bí ẩn từ các vòng đồng thau trang sức quá mức của nhóm bộ tộc kỳ dị này. người phụ nữ Karen có cái cổ thon dài, họ đeo nhẫn bằng đồng trên cổ, cánh tay và cẳng chân. Bạn sẽ ngạc nhiên với một số phụ nữ có cổ cao tới 25 centimet với hơn 20 chiếc vòng, nặng vài kí lô. Lần lượt đi dạo quanh khu làng bí ẩn này, ta nhận thấy cuộc sống của họ rất thô sơ từ các vật dụng hàng ngày.

Quanh năm bộ tộc Kayan ở ngôi làng này, đàn ông chủ yếu canh tác nông nghiệp, phụ nữ thì quay tơ, dệt vải và nội trợ. Bạn có bao giờ thắc mắc, với chiếc cổ nặng dài như vậy? Nó có ảnh hưởng đến các sinh hoạt cá nhân của họ ?. Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn tự mình trải nghiệm thành phố Chiang Mai cùng với tấm vé máy bay đi singapore đi Thái trong tay.

Đến với Chiang Mai, Thái Lan, ta sẽ những khoảnh khoắc đáng nhớ tại ngôi làng cổ dài huyền bí. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với họ về lịch sử của những món đồ trang sức bằng đồng được đeo vào cổ và cẳng chân lạ lẫm từ trước đến giờ.

Mua vé máy bay đi bali để nhận được nhiều ưu đãi trong tháng 7.