Hòn đảo xinh là điểm du lịch mà bất cứ du khách nào cũng muốn khám phá khi đến Indonesia. Để có hành trình tham quan, tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc ở đây, bạn hãy sắm cho mình chiếc vé máy bay đi Bali ngay bây giờ nhé.


Theo số lượng thống kê ở đất nước vạn đảo, hết 90 % dân số nước này theo đạo Hồi. Đó là lý do chính mà nơi đây có nhiều tập tục rất riêng. Trước khi du hí Bali, ta cần ghi chú những điều cần thiết để tránh những sai sót trong quá trình thưởng ngoạn. Quý khách nên hạn chế hết mức có thể những điều tối kỵ ở đây nhé, nếu không bạn sẽ bị người dân địa phương cho là bất lịch sự, hoặc có ánh nhìn không thiện cảm với mình. Mua vé máy bay đi singapore để nhận nhiều ưu đãi tháng 7 với nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Đến đảo xinh, ta tuyệt đối đừng hỏi phục vụ dùng những món đồ phương Tây nhé. Điều đó vô tình chạm đến niềm tự hào ẩm thực của họ. Vốn dĩ Bali có nền ẩm thực phong phú và rất đặc sắc loại bậc nhất Đông Nam Á, bạn có thể gọi món đặc sản như Babi Guiling, Nasi Kuning hay Nasi Uduk. Tất cả chúng đều đem lại hương vị rất tuyệt, để lại dấu ấn khó phai mà ta không nhất thiết phải dùng món Tây mới được. Một điều quan trọng nữa cho các tín đồ mua sắm đây, bạn đừng bao giờ ngã giá lâu hơn 30 phút nếu bạn không có ý định lấy món hàng ấy. Hành động trả giá quá lâu mà chẳng mua được, sẽ làm mất thời gian của họ. Bạn hãy xem thái độ của chủ cửa hàng mà ta tự tìm cách xoay sở, xử trí trong cách thân thiện, gần gũi.

Chiếc vé máy bay tiger airways sẽ đem đến cơ hội du lịch cho bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Bạn đừng bao giờ quên những điều tối kỵ khi ghé thăm đất nước nghìn đảo nhé, chúng sẽ rất hữu ích đấy để thể hiện ta là người văn minh khi du lịch.