Khi đã sắm chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur, ta hãy tạm quên các thắng cảnh nức tiếng, những khu ăn uống náo nhiệt, các khu mua sắm sầm uất. Bạn hãy thử khám phá nền văn hóa qua việc thưởng thức cà phê ở thủ đô. Thật là đặc sắc, khi văn hóa café ở Kuala Lumpur lại vô cùng phong phú, nồng nhiệt không kém Thái hay Singapore.


Nếu quý khách đã chuẩn bị một chuyến đi Malaysia và muốn có một vài nơi thư giãn thật sự khi đã dạo quanh nơi này. Bạn hãy nhớ tìm tới địa chỉ E0-02, Plaza Mont Kiara, Block E, Mont Kiara, 50480 Kuala Lumpur. Quán cà phê có tên là Crema, đây là một cửa hàng cà phê luôn làm hài lòng du khách kể cả các đối thủ trong kinh doanh cà phê cũng không thể sánh bằng. Bạn bước vào bên trong quán, chọn cho mình một chổ ngồi lý tưởng có thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài, sau đó gọi cho mình một loại thức uống Mocha ngon nhất. Bạn đừng lo về giá nhé, chỉ khoảng 12 Ringgit (64,000 VND). Mua vé máy bay đi houston giá rẻ tháng 7 với nhiều ưu đãi.

Thật là thú vị khi ta có thể thưởng thức một tách Mocha đậm hương vị cà phê với mức giá quá bình dân. Một trong những yếu tố thu hút khách du lịch ghé quán dừng chân nếm thử ly cà phê đặc trưng là nhờ vào chất lượng những hạt cafe bé xíu thơm ngậy. Crema Coffee shop là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu những ly cà phê đúng điệu, nguyên chất.

Bạn có sẽ chuyến du lịch đến thủ đô tham quan và tạt vào quán Crema thử hương vị cà phê tuyệt đỉnh khi đã chọn chiếc vé máy bay đi seattle. Với nội thất được trang trí bên trong của Crema, nó khiến ta nhớ lại những ký ức cũ, cùng các bản nhạc nhẹ được phát ra từ cái máy chạy dĩa cổ điển, du dương đến từng khoảnh khoắc.