Hòn đảo xinh đẹp Bali được xem là nơi thu hút du khách đặt vé máy bay đi Bali nhiều nhất mỗi khi nhắc đến du lịch Indonesia, là nơi được nhiều người hằng mơ ước được đặt chân đến với những bãi biển xanh rì ngập nắng, hay những ngôi đền linh thiên cổ kính, một trong số đó phải kể đến Hang Voi một trong những ngôi đền Hindu có ý nghĩa to lớn về khảo cổ học.


Hang Voi, còn được gọi là Goa Gajah là ngôi đền có cấu trúc bằng đá với niên đại từ thế kỷ 10 đến thế kỷ 14. Phía sau ngôi đền này vẫn còn vô số câu chuyện bí ẩn đến nay vẫn chưa được chứng thực. Bên trong hang động khá nhỏ với đầy các dấu tích cổ đại xuyên suốt đến cuối hang. Ở phía bên trái là một hốc nhỏ đặt bức tượng Ganesh và ở bên phải là khu thờ cúng nhỏ với các linh vật linga, một biểu tượng của Shiva, và yoni, thể hiện sức mạnh sáng tạo của nữ giới. Đến đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đặt chân vào một điểm thần bí của các bức tượng, ao hồ và đài phun nước từ một quá khứ xa xôi. Nơi ẩn chứa những điều bí ẩn luôn thu hút nhiều du khách đam mê sử học săn vé máy bay đi singapore giá rẻ đến tìm hiểu.

Phía dưới các bậc thang là một khu vườn cạnh một hồ nước tuyệt đẹp, nơi được nhiều người tương truyền là có chứa nước thánh và cũng là nơi thường xuyên tổ chức các nghi lễ. Bạn có thể ngắm nhìn các bức tượng thể hiện cho các vị thần Widyadara -Widyadari quanh ao cá và ao hoa súng, một cảnh sắc tuyệt đẹp nhưng không kém phần tôn nghiêm.

Thiên đường du lịch Bali này còn có nền văn hóa độc đáo, đa dạng mang đậm bản sắc của Ấn Độ giáo và lòng nhiệt thành hiếu khách đang sẵn sàng chào đón du khách đặt vé máy bay tiger airways.