Vườn hoa lan Quốc gia được cho là di sản UNESCO đầu tiên của Singapore, nơi đây đem đến cho bạn sự yên bình với những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời tránh xa sự ồn ào tấp nập của thành phố, chính vì thế nhiều người sau khi đặt vé máy bay đi Singapore đã chọn nơi này là một trong những điểm đến lý tưởng khi đến với đảo quốc xinh đẹp này.


Được khai trương năm 1995, vương quốc hoa lan này dẫ đầu thế giới trong việc lai tạo, nghiên cứu và bảo tồn hoa lan. Du khách đến đây phải bỏ ra hằng giờ mới có thể chiêm ngưỡng hết những loài hoa bởi nơi đây sở hữu 60.000 cây hoa lan khác nhau, với hơn 1.000 loài và 2.000 cây lai. Là nơi trưng bày các loài hoa lan đẹp nhất và quý hiếm nhất, chính vì thế, nơi đây luôn có một sức mạnh vô hình lôi kéo những người yêu hoa tìm mua vé máy bay đi seattle giá rẻ để có cơ hội thỏa niềm đam mê yêu hoa của mình.

Vườn hoa lan này được chia thành 4 khu vực được phân theo màu sắc như chiêm ngưỡng màu xanh và mùa trắng ở khu mùa đông hay màu đỏ và màu hồng ở khu mùa hè. Không chỉ đa dạng về màu sắc các bông hoa nơi đây còn khác nhau về kích thước, hình dáng cũng như là mùi hương. Ngoài việc được chiêm ngưỡng những bông hoa xinh đẹp của vương quốc hoa lan bạn cũng có thể ăn uống tại những nhà hàng đã giành giải thưởng như Au Jardin và Halia. Hay đến cửa hàng sách Library Shop và cửa hàng cây Garden Shop cũng là nơi tuyệt vời để bạn chọn quà lưu niệm, sách và cây cho những người thân.

Đặt ngay vé máy bay đi Houston giá rẻ để được tham quan thành phố văn minh lịch sự không một mảnh rác với các công trình độc đáo, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và cũng đừng quên đặt chân đến vùng đất của những loài hoa lan quý và đẹp nhất thế giới này nhé.