Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Mã Lai, bạn chưa biết đến đâu khi đến thủ đô nước này? Để chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur mở ra cơ hội mới cho bạn đến với khu phố Tàu-điểm đến mua sắm, tham quan ăn uống và vui chơi bậc nhất ở Kuala Lumpur.


Tản bộ dọc theo con phố Petaling ngay trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, đó là khu phố Tàu. Chạm ngõ đến đây, ta thấy cuộc sống ở Chinatown sôi động từ sáng tới khuya với rất nhiều quầy hàng được bày bán đa dạng, kế tiếp nhau. Người Hoa cư trú ở Malaysia rất đông, do đó, khu Chinatown luôn luôn náo nhiệt. Để có thể cảm nhận sự sôi động của con phố người Hoa, tốt nhất ta nên đến đây vào buổi tối nhé. Bạn sẽ thấy hai bên ven đường chật chội các gian hàng bán đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày.

Đó là dịp chúng ta từng bước len lõi vào cuộc sống về đêm ở Chinatown nhộn nhịp. Bạn đừng bao giờ bỏ quên thiên đường của những người mê công việc thủ công may vá khi đã sắm chiếc vé máy bay đi Singapore. Đây là nơi mà ta có thể nhìn thấy người thợ may ngồi trước nhà mình với các công cụ phục vụ cho nghề may, khách du lịch quốc tế đến và đặt may bộ đồ phong cách Tàu. Họ sẽ lấy số đo và hoàn thành trong vòng vài giờ đồng hồ. Thật là tiện lợi và nhanh chóng để có một bộ trang phục Tàu chính hiệu khi đến Chinatown.

Cùng nhau chiêm ngưỡng con phố Tàu cổ kính và thỏa đam mê dùng ẩm thực nơi đây khi bạn đã sắm vé máy bay Tiger Airways ngay bây giờ. Chiếc vé máy bay đó sẽ đem đến cơ hội mới cho chúng ta đặt chân đến Malaysia khám phá con phố Chinatown nhộn nhịp ngày và đêm với các gian hàng san sát nhau.