Bali nơi nổi tiếng với những nghệ nhân của thiên nhiên, những tác phẩm được xếp vào hàng đẹp nhất của thế giới, chính vì thế đa phần du khách đã sắm vé máy bay đi Bali đều muốn tìm cho mình hay người thân những món hàng đồ thủ công mỹ nghệ trên hòn đảo du lịch nổi tiếng xinh đẹp này.


Nghề thủ công ở Indonesia nói chung và Bali nói riêng là nghề phổ biến và mang nét đặc trưng của một vùng đất Hindu giáo, những nghệ nhân thiên nhiên này thể hiện nghệ thuật chỉ trên mảnh vải, thanh gỗ, miếng kim loại hay thậm chí là đất và đá. Ngoài ra, các món đồ trang sức bằng vàng bạc được chế tạo một cách tinh xảo và khéo léo, hứa hẹn sẽ làm với túi tiền của các chị em.

Làng Celuk là một trong những nơi thu hút nhiều người tìm kiếm cơ hội có được chiếc vé máy bay đi seattle giá rẻ để được ngắm nhìn những nghệ nhân chế tác ra những món đồ thủ công nhỏ nhắn xinh xắn, hay những ai muốn khám phá tất tần tật những điều liên quan đến thủ công mỹ nghệ ở đây. Ngôi làng này được mệnh danh là trung tâm chính của nghề chế tác vàng bạc trên hòn đảo Bali hay làng Mas, nơi ra đời những tác phẩm chạm khắc gỗ tinh xảo bậc nhất nổi tiếng khắp thế giới.

Khi đặt chân đến thiên đường du lịch Bali, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đâu đâu từ những trung tâm mua sắm nổi tiếng đến những ngôi chợ truyền thống hay những cửa hàng bày bán ven đường đều đầy ấp những món đồ thủ công mỹ nghệ đặc sắc. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành trình đến với hòn đảo của những ngôi đền linh thiêng và lượn lờ mua sắm những món đồ thủ công bé bé xinh xinh này chưa, nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Houston để có thể hiện thức hóa cuộc hành trình tiếp theo của mình đi nào.