Sắm vé máy bay từ tphcm đi Seattle để có cơ hội đến với khu chợ nông thủy hải sản lớn nhất nhì Washington, nơi bạn có thể khám phá những nét văn hóa cũng như là thưởng thức các món ăn tươi ngon hay rong rủi khắp mọi cửa hàng để tìm mua những món hàng mình thích hay những món quà lưu niệm dành cho người thân nhân chuyến du lịch đến thành phố nổi tiếng về du lịch này.


Chợ Pike Place được biết đến với tên chợ nông dân, là một trong những ngôi chợ lâu đời nhất nước Mỹ. Ngôi chợ này rộng trên 3,5 hectar bao gồm nhiều tòa nhà. Nơi đây có khoảng 200 quầy hàng và cửa hiệu từ nông sản với tất cả các loại rau củ quả cho đến thủy hải sản những con cá, con cua còn tươi roi rói vừa được ngư dân đưa lên cho đến những gian hàng bán hàng lưu niệm với những chiếc ly, tách hàng thủ công mỹ nghệ được người dân địa phương tỉ mỉ làm ra. Đặc biệt các cửa hàng cá ở Pike Place nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và phong cách bán hàng đặc biệt. Theo truyền thống, những người bán hàng ở đây ném những con cá được bán một cách điệu nghệ thay vì đưa nhau bằng tay.

Ngoài ra, đến đây bạn còn được phục vụ âm nhạc miễn phí bởi những người biểu diễn ở đường phố, bạn có thể để vào một ít tiền xem như là khích lệ tinh thần yêu âm nhạc của họ với một vài đồng tiền lẽ. Tất cả những điều trên tạo nên một không gian mua sắm vừa vui nhộn tấp nập lại vừa thú vị cho những ai đến đây lần đầu. Chính vì thế mà có nhiều người mua vé máy bay đi Houston giá rẻ có thể đến với khu chợ nổi tiếng này.

Đến đây bạn còn có dịp bước vào những quán cà phê phong cách dịu nhẹ đầy ấm cúng, những quầy bar nhỏ, các quầy hàng làm phô mai nằm cạnh khu chợ, hay bạn muốn khám phá những điều thần bí thì xuống phía dưới khu chợ len vào những khu bán đồ cổ, của hàng quần áo và cả những hiệu sách xinh xắn,… và sẽ còn bao điều thú vị vẫn đang chờ bạn nhanh tay đặt giá vé máy bay giá rẻ đi bali hôm nay để có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị của thành phố cảng sầm uất Seattle.