Quý khách mua vé máy bay khuyến mãi đi Houston, điều đó đồng nghĩa bạn sắp có hành trình bay đến thành phố công nghiệp năng lượng, vi vu các điểm đến thú vị ở đây. Tại thủ đô y khoa thế giới, bạn nhớ ghé qua chuồng ngựa tuần tra của cảnh sát Houston nhé. Đây là một nơi mang đến cảm giác mới mẻ cho bạn với những chú ngựa đáng yêu.


Trước khi tham quan chuồng ngựa tuần tra, chúng ta hãy chuẩn bị một vài nhu yếu phẩm cần thiết như cà rốt, rau húng quế và táo. Tất cả đều là những món thức ăn yêu thích của ngựa. Một điều chúng ta nên nhớ rằng, ta phải đến đúng giờ cho ăn của những chú ngựa, ta mới có thể tận tay đút cho chúng ăn được. Sở hữu vé máy bay đi seattle giá rẻ, ta hãy xách vali bay đến thành phố ghé điểm đến thú vị này đầu tiên trong lịch trình du lịch Houston nhé. Trong chuồng ngựa tuần tra, hiện có 40 chú ngựa cảnh sát đang sinh sống. Chúng đang được người trông nom đào tạo và quản lý chặt chẻ. Với mong muốn rằng, họ sẽ có những chiến binh ngựa tinh nhuệ và dũng mãnh nhất phục vụ cho các cuộc đặc vụ tuần tra. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều chuyến bay giá rẻ khác tại các đại lý tiger airways để có những chuyến đi thú vị.

Cùng với tấm vé máy bay tiger airways vietnamtrên tay, bạn sẽ có cơ hội cho những chú ngựa tuần tra ăn, xuýt xoa đầu chúng. Thậm chí, ta còn có thể cưỡi thử chúng đi một quảng đường ngắn nữa. Những người cai quan chuồng ngựa luôn hỗ trợ bạn trong quá trình trên lưng ngựa, bạn sẽ không sợ nếu chú ngựa chạy bất thình lình. Trải nghiệm tham quan chuồng ngựa luôn đem đến cảm giác thích thú và chút hồi hộp khi ta leo lên lưng chúng.