Sẽ không gì tuyệt bằng khi bạn đã có chiếc vé máy bay Tiger Airways đi xứ sở chuột túi tới Perth tản bộ cảng Hillarys lúc hoàng hôn. Thành phố luôn là một trong những trạm dừng chân được khách du lịch năm châu yêu mến nhất nước Úc.


Ngoài các bãi biển, vùng vịnh xinh đẹp thì Perth còn sở hữu một bến cảng đẹp lung linh khi ánh nắng buông xuống lúc bình minh. Hillarys Seaport nằm khoảng 20 kilomet phía Tây trung tâm thành phố, nên du khách có thể tự lái xe đến hoặc bắt xe buýt hay dịch vụ công công để đến bến tàu. Trong quá trình đi, ngồi trong xe, bạn sẽ nhìn những công trình kiến trúc cổ điển hai bên đường. Đến nơi, ta hãy đi dạo qua đường hầm thủy tinh ngắm nhìn những sinh vật biển như cá đuối, cá heo và cá mập.

Bạn tha hồ tản bộ dọc con phố cầu tàu, ngắm cảnh, chơi một ván golf, khi đã sắm vé máy bay đi singapore Tiger Airways giá rẻ đi Perth. Nếu bạn thấy đói, hãy dùng thử ẩm thực ngay đây tại một nhà hàng thuyền nhộn nhịp nhất thành phố. Hơn thế nữa, ta hãy đi lần theo triền đê để thấy những chiếc du thuyền hay chỉ đơn giản thả hồn bồng bềnh theo sóng nước. Nếu có kinh nghiệm lặn biển, hãy tham gia một tour lặn để ngắm rạn san hô màu sặc sỡ nhé.

Chỉ cần có tấm vé máy bay khuyến mãi đi bali đi Perth từ bây giờ, ta chắc chắn có chuyến bay đến thành phố tham quan cảng Hillarys hiền hòa bên bờ biển Ấn Độ Dương. Tại bến tàu này, du khách cũng có thể tham dự trò chơi vui nhộn như nhảy bật lò xo lên cao. Những trải nghiệm du lịch ở Hillarys, Perth luôn làm hài lòng bất kỳ ai khi ghé thăm nước Úc.