Sở hữu vé máy bay đi Seattle, du khách đừng nên bỏ qua cơ hội tham quan Vườn quốc gia Olympic, nơi hội tụ các thắng cảnh của nước Mỹ. Vườn quốc gia Olympic là nơi ngắm cảnh tuyệt vời được hàng triệu du khách lựa chọn khi đến Seattle. Với nhiều những cảnh đẹp, một không gian thanh bình, nơi đây được đánh giá là một trong những vườn quốc gia hàng đầu của nước Mỹ.


Thuộc bán đảo Olympic, bang Washington, vườn quốc gia Olympic có diện tích 3.500km2 , nơi đây sở hữu những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng và bao quanh những cánh rừng già rậm rạp, đồng cỏ hoa dại trên núi cao, những bãi biển tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Khi tới vườn quốc gia Olympic, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào thế giới thần tiên đầy hư ảo.

Với những địa hình đa dạng và phong phú, Vườn quốc gia Olympic sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thực tế đầy lý thú. Ngoài việc ngắm nhìn nét vẽ thiên nhiên tuyệt đẹp, du khách còn được tham gia những hoạt động thực tế như: chinh phục núi, vượt thác, lội suối, khám phá thế giới động thực vật, lặn biển khám phá sinh vật biển cùng ngắm những thảm san hô đủ màu sắc,… đây sẽ là một kỳ nghỉ khó quên cho những ai đặt vé máy bay giá rẻ đi Houston và chọn vườn quốc gia Olympic làm điểm đến.

Tham quan, khám phá tại vườn quốc gia Olympic bạn sẽ thấy điểm nổi bật nhất của nơi này là một khu rừng ôn đới xanh tươi,với nhiều mầm non sinh sôi phát triển nằm trải dài theo sườn của 60 tảng băng trôi. Đây là không gian xanh với những loài cây thuộc họ tùng bách khổng lồ, sồi, tuyết tùng cùng nhiều loài cây khác. Với khí hậu mát mẻ vườn quốc gia trở thành chốn tham quan, thư giãn thú vị nhất mà du khách có vé máy bay khuyến mãi đi Bali không thể bỏ qua.