Tọa lạc giữa không gian tôn nghiêm và vùng cảnh quan đẹp nhất của Bali là vườn treo Ubud độc đáo. Nơi mà bất kỳ du khách nào đặt vé máy bay giá rẻ đi bali 2016 cũng mong một lần được tìm đến. Nép mình giữa những ngọn đồi, những cánh đồng lúa xanh mướt, các ngôi làng nhỏ yên bình, cung điện và một dòng sông thánh, khu nghỉ mát này được đánh giá là nơi có vị trí đắc địa nhất hòn đảo này.


Khu nghỉ mát xinh đẹp và lãng mạn này có các hồ bơi vô cực được thiết kế tuyệt đẹp trông như một ốc đảo giữa rừng. Đồng thời, đây cũng là một trong những hồ bơi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Hồ bơi được lót bằng bằng đá Batu Chandi và có một bức tường hình học lót bằng tro núi lửa. Thiết kế độc đáo của nó mang lại cho du khách cảm giác như họ đang bơi trên những ngọn cây trong rừng xanh bao phủ.

Cùng với đó, mua vé máy bay khuyến mãi đi seattle chính là cơ hội để chúng ta được trải nghiệm cảm giác được được sống giữa núi rừng Ubud, nơi có một tầm nhìn ngoạn mục của rừng nguyên sinh. Chưa kể, dịch vụ Spa tại Vườn treo được đánh giá khá cao khi nó có thể giúp chúng ta phục hồi trị liệu, thư giãn và làm đẹp tuyệt vời.

Do vị trí của khu nghỉ mát, thực sự có rất nhiều hoạt động phục vụ cho khách có liên quan đến một số lượng lớn của văn hóa và nghệ thuật.Bạn có thể đi vào các làng địa phương của Ubud và đi trên một săn kho báu văn hóa;hoặc tìm hiểu để vẽ những bức tranh theo phong cách truyền thống của Bali.

Nếu bạn là một người yêu thích Yoga hoặc thiền thì cặp mua vé máy bay giá rẻ đi Houston sẽ là món quà tuyệt dành cho bạn. Bởi vì, còn gì tuyệt vời hơn được tập yoga và thiền định giữa rừng xanh yên tĩnh. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể ghé thăm một ngôi đền địa phương và đi trên một hành trình tâm linh thông qua các thung lũng, đi ngang qua sông Thánh.