Hãy để cặp vé máy bay đi singapore bao nhiêu tiền làm chiếc cầu nối đưa bạn đến khám phá bộ sưu tập chim lớn nhất trên thế giới cả vườn chim Jurong, nơi có hơn 5000 chú chim đại diện cho gần 400 loài. Những điểm tham quan nổi bật ở vườn chim này có thể kể đến, đó là: Trung tâm Khám phá Chim, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á, Vườn chim Thác nước châu Phi và Khu đầm lầy châu Phi.


Đến đây tham quan, chúng ta sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ngoạn ngoạn mục của những chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ trong màn biểu diễn mang chao lượn mang tên “Những vị vua của bầu trời”. Bên cạnh đó, chúng ta còn có cơ hội được trải nghiệm những thú vui riêng mà xưa kia chỉ dành cho hoàng tộc. Trong khi, chương trình “Trở thành người nuôi chim ưng” mang đến cho du khách có vé máy bay đi vancouver canada cơ hội được quan sát người ta nuôi dưỡng, dạy bay và điều khiển loài chim ăn thịt bí ẩn này.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể bước vào chuồng vẹt Lory Flight lớn nhất thế giới, để thử cảm giác được cho những chú vẹt này ăn thức ăn trực tiếp trên tay mình, khi ta tiến vào tòa tháp trung tâm nuôi dưỡng hai tầng. Có thể bạn sẽ không thể tin được rằng có một số loài chim lại có sở thích ăn mật hoa, tuy nhiên, hãy tự mình chứng thực điều đó bằng cách bước vào vườn chim Jurong và mua theo một ít hoa thơm mật ngọt, lúc này những con chim yêu hoa sẽ đậu trên tay và vai bạn để thưởng thức hương vị yêu thích của chúng.

Nếu vẫn muốn tìm hiểu nhiều hơn, chúng ta còn có thể ghé lại tại Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi dưỡng của vườn chim, để có cái nhìn sơ bộ về quá trình phá triển của các loài chim trong công viên. Những du khách chọn mua vé máy bay đi toronto giá rẻ sẽ được dịp xem cách các nhân viên chăm sóc cẩn thận và nuôi nấng chúng từ khi còn là những quả trứng mong manh dễ vỡ, đến khi chúng có thể cất cánh bay vào không gian.