Nằm trong khuôn viên khu tưởng niệm, vườn ươm và trung tâm tự nhiên mang đến cho du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi vancouver cơ hội tạm lánh xa thành phố ồn ào, náo nhiệt. với diện tích 63 ha, đây là khu bảo tồn cây xanh và động vật hoang dã lớn nhất Houston. Nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng thu hút hàng triệu khách du lịch tham quan nghỉ dưỡng mỗi năm.


Vườn ươm và trung tâm tự nhiên là nơi tập trung các đồng cỏ xanh tốt, khu rừng rậm rạp, ao hồ, những thảm thực vật đa dạng,… tạo ra không gian xanh, với không khí trong lành, mát mẻ. Du khách đến tham quan nơi đây sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn những loài động vật như chim, rùa, ếch, sóc,… trong môi trường sống tự nhiên. Đặc biệt nếu yêu thích cá sấu bạn còn có thể được nhìn thấy chúng trong những chuồng nuôi, đây là cách bảo vệ an toàn cho du khách khi lại gần quan sát. Ngoài ra vườn ươm và khu trung tâm này còn là môi trường sống tự nhiên của rất nhiều loài động vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng và bị đe dọa tuyệt chủng.

Mua vé máy bay đi toronto bao nhiêu tiền bạn nên dành thời gian tham quan khu vườn ươm và trung tâm tự nhiên đặc biệt này. Ngoài những con đường món quanh co uốn lượn thì nơi đây còn có những hệ thống lối đi dành riêng cho những người khiếm thị, trẻ em, các em bé đang tập đi. Khi tới nơi đây, du khách còn được tham gia các hoạt động vui nhộn, ngắm nhìn những đồng cỏ xanh trải dài tít tắp, tham quan chụp ảnh ở khu rừng có nhiều hoa dại hay những ao hồ có các loài động vật.

Trong khuôn viên vườn ươm và trung tâm tự nhiên có những phòng khám phá cho trẻ em vui chơi và người lớn cũng được học hỏi. Những căn phòng này có các vật trưng bày, câu đố, trò chơi liên quan đến mọi thứ bạn có thể tìm thấy trong vườn ươm. Không chỉ thế du khách còn được trải nghiệm thực tế bằng việc nghiên cứu thủy cung, nhìn qua kính hiển vi và đọc các hướng dẫn thực địa. Nếu bạn thích thú với những hoạt động tại vườn ươm và trung tâm tự nhiên này thì hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Houston để có cơ hội khám phá.