Đông đảo khách du lịch tìm cách đặt mua vé máy bay Tiger Airways, không chỉ ghé thăm các điểm du lịch của Philippines mà còn có dịp tham gia các lễ hội đặc sắc ở đây. Đến với thiên đường du lịch của đất nước nghìn đảo, chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều điều mới mẻ và có ý nghĩa mà Kadayawan Festival đem đến.


Tại thành phố Davao, Philippines, vào tuần thứ 3 của tháng 8 hàng năm lễ hội Kadayawan lại được diễn ra. Cái tên Kadayawan được ghép từ 2 từ “Madayaw”, Dabawenyo từ “dayaw”, có nghĩa là tốt, có giá trị cao đẹp. Tham dự lễ hội, ta mới có thể nghe người dân bản địa kể chi tiết tỉ mỉ về ý nghĩa của lễ hội này. Đây là một kỷ niệm cho cuộc sống tươi đẹp, một ngay để tạ ơn cho những món quà của thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này sự giàu có, trù phú vụ mùa bội thu.

Những chiếc xe được trang trí đầy đủ các sản vật của thiên nhiên bao gồm tất cả các loại trái cây và hoa quả. Sắm giá vé máy bay đi vancouver đi Philippines là cơ hội để bạn hòa mình vào lễ hội ý nghĩa, tươi đẹp Kadayawan. Rất đông đảo người dân của thành phố đã mang rau, gạo và ngô trưng bay trên các tấm thảm để thể hiện sự tôn trọng và cảm ơn cho sự phong phú mà thiên nhiên đã tặng cho họ.

Bạn sẽ thỏa chí ca hát, nhảy múa và cúng dường cho bảo vệ thiêng liêng của họ là những điểm nổi bật của nghi lễ Kadayawan khi bạn đã sở hữu gia ve may bay di toronto đi Philippines. Những trải nghiệm tại lễ hội độc đáo này sẽ tạo một ấn tượng khó phai khi bạn đến thăm Davao.