Hàng năm có rất đông du khách tìm mua những chiếc vé máy bay đi Singapore với mong muốn được tham quan vườn thú Night Safari vô cùng độc đáo. Khi màn đêm buông xuống, vườn thú Night Safari như một thế giới khác, nơi bạn có thể tận mắt ngắm nhìn những chú hươu cao cổ chậm rãi dạo bước, tiếng sư tử gầm gừ hay tiếng hú của bầy linh cẩu.


Vườn thú Night Safari là công viên mang nhiều màu sắc đặc thù của nhiều loại rừng trên thế giới như vùng rừng ẩm ướt Đông Nam Á, châu Phi, vùng thung lũng Nepan, đồng hoang Nam Mỹ,… Đây là vườn thú đêm được xây dựng đầu tiên của thế giới tại Singapore. Tham quan nơi này sẽ là một trong những trải nghiệm đặc biệt, thú vị và đáng nhớ của du khách khi đến Singapore.

Night Safari được mở cửa năm 1994 với diện tích 40 ha, vườn thú là nơi sinh sống của 1040 động vật, thuộc 120 loài khác nhau, tất cả đều được sống trong môi trường hoang dã. Mua vé máy bay tiger airways và ghé thăm vườn thú Night Safari, du khách sẽ được dịp ngắm nhìn những loài động vật hoang dã, cảm nhận sự kì diệu trong đời sống của chúng và cùng được hòa mình vào không gian thiên nhiên tận hưởng cảm giác bình yên đến lạ. Ngoài ra, vườn thú Night Safari còn phục vụ du khách tham quan những màn biểu diễn độc đáo từ những loài động vật đã được huấn luyện. Đây là một trong những hoạt động của vườn thú Night Safari thu hút được sự chú ý của nhiều du khách.

Chiếc vé máy bay giá rẻ đi toronto sẽ là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với cơ hội tham quan vườn thú Night Safari. Du khách có thể tản bộ dọc theo những con đường mòn thơm hương cỏ, hay thư giản trên những chiếc xe điện để thực hiện chuyến phiêu lưu đậm chất hoang dã.