Vào tháng 7 hàng năm, rất nhiều du khách sắm vé máy bay đi Bali để được dịp tham gia lễ hội diều quốc tế tại hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia này. Lễ hội diều quốc tế ở Bali là lễ hội tôn giáo thể hiện văn hóa của cư dân nông nghiệp lúa nước, đặc trưng của vùng đông Nam Á. Đây là dịp để những nghệ nhân của các câu lạc bộ diều nổi tiếng khắp thế giới hội tụ.


Lễ hội diều quốc tế Bali không chỉ là dịp tranh tài đầy ngoạn mục mà còn là dịp để phô diễn những kiểu diều mới lạ, ấn tượng. Đến nơi đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại diều với kích thước khổng lồ, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Những cách diều bay cao cùng gió tạo nên một không gian diệu kì đưa người xem về với tuổi thơ và những giá trị nghệ thuật. Nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ đi seattle để có cơ hội hòa mình vào không gian lễ hội độc đáo này nhé.

Không gian lễ hội là nơi bay lượn của ba loại diều truyền thống như: Bebean - loại diều hình cá lớn nhất, Janggan diều hình chim có đuôi rộng là dài 100m và Pecukan diều hình chiếc lá là loại diều khó điều khiển nhất. Ba loại diều này có các nội dung thi đấu khác nhau, với 10 đội thi tài đưa diều lên đẹp nhất với thời gian bay lượn lâu nhất.

Lễ hội này được tổ chức ở bãi biển Sanur một trong những bãi biển đẹp nhất của Bali, có khung cảnh bình yên và cũng là nơi tập trung rất nhiều khách sạn 5 sao hiện đại. Bên cạnh các khán giả địa phương, lễ hội còn thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như những người đam mê thả diều quốc tế. Sở hữu vé máy bay khuyến mãi đi Houston du khách sẽ có được một chuyến du lịch kết hợp giữa lễ hội và khám phá điểm đến du lịch hấp dẫn của hòn đảo nổi tiếng.