Là địa điểm tham quan tìm hiểu về các loài sinh vật biển vô cùng thú vị, thủy cung thành phố ngày càng thu hút đông khách du lịch tìm mua vé máy bay tiger airways để được dịp ghé thăm. Thủy cung trung tâm thành phố là nơi sinh sống của rất nhiều loài thủy sinh và động vật trên cạn đến từ nhiều nơi trên thế giới. Thủy cung nhiều tầng tại trung tâm thành phố Houston này còn có một khu giải trí ngoài trời đầy thú vị.


Tham quan thủy cung thành phố Houston du khách sẽ được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của hơn 200 loài sinh vật cư ngụ dưới biển. Mỗi loài có một hình dáng và mang một vẻ đẹp riêng tạo nên sự sinh động hấp dẫn du khách tham quan. Thủy cung thành phố được thiết kế theo môi trường sống tự nhiên của những sinh vật biển, giúp du khách có thể dễ hình dung được về tập tính cũng như nơi sinh sống của chúng. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu du khách hãy lên tàu và đi qua đường hầm nhỏ dưới một bể đầy cá mập, ngắm nhìn cá mập vi trắng, cá mập hổ cát và cá mập ngựa vằn đang rình mồi trong dòng nước.

Nếu du khách đang sở hữu vé máy bay đi toronto canada giá rẻ và đến tham quan thủy cung thành phố thì đừng bỏ qua khu vực sinh sống của những loài động vật trên cạn. Khi đến nơi đây, du khách sẽ thấy được một gia đình loài hổ trắng quý hiếm, chúng lang thang trong khu vực bảo tồn của thủy cung. Khách du lịch sẽ được hướng dẫn để tham quan khu vực rừng nhiệt đợi nơi sinh sống của loài rắn, ếch và các loài chim nhiệt đới,…

Khu vực vui chơi giải trí ngoài trời của thủy cung có vòng quay ngựa gỗ, đu quay và vòng quay rơi tự do cũng như các trò chơi mang phong cách lễ hội. Du khách có thể tham quan vui chơi tại tất cả các nơi trong khuôn viên thủy cung thành phố trong vài giờ, và dừng chân nghỉ ngơi tại các nhà hàng để tiếp thêm năng lượng. Các nhà hàng ở đây cũng có những thủy cung riêng giúp du khách vừa thưởng thức ẩm thực vừa được quan sát sinh vật biển. Có rất nhều điều để khám phá và tìm hiểu du khách hãy bắt đầu hành trình của mình bằng việc mua vé máy bay giá rẻ đi Vancouver ngay nào.